เพื่อนบ้านโกรธจัด! โดนเตือนเรื่องสุนัข ลั่น ถ้าหมามันกัด ผมเสียตังค์เอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ตำรวจจังหวัดสมุทรปราการ แจ้งข้อหา 2 เพื่อนบ้าน ใช้ขวานและมีดทำร้ายร่างกายกันจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องสุนัขที่ไปอึใส่หน้าบ้านของอีกฝ่าย จนเกิดเหตุบานปลาย ไปลงสนามข่าวกับคุณไพศาล รัตนบรรเทิง

เป็นการเปิดใจนาทีชีวิตของ นายเริงชัย และภรรยา ขณะถูกเพื่อนบ้านที่อยู่ตรงข้าม พยายามใช้มีดและขวานเข้าทำร้ายร่ายกาย จนเกิดการต่อสู้กันอย่างชลมุน หน้าบ้านพักภายในซอยด่านสำโรง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ จนมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย เมื่อกลางดึกวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา

นายเริงชัย เล่าอีกว่า ขณะขับรถกลับบ้าน พบ นายดวง คู่กรณีนั่งกินเหล้าอยู่กับเพื่อนบ้านอีก 1 คน เมื่อเดินเข้าไปในบ้าน นายดวง เดินตามมาพยายามใช้ขวานทุบรถยนต์ตนเอง เมื่อออกไปห้าม นายดวง จึงใช้ขวานฟัน แต่โชคดีหลบทัน และเพื่อนบ้านช่วยกันห้ามไว้

ต่อมา นายดวง ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา ได้วิ่งออกมาจากบ้านอีกครั้ง ก่อนตรงข้ามมาใช้มีดพยามแทง ภรรยาจึงใช้มือปัดจนมือถูกมีดบาดเส้นเลือดใหญ่ เส้นเอ็นขาด และนิ้วเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดพุ่งกระจ่ายไปทั่วบริเวณ ส่วนตนเองบาดเจ็บเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีเพื่อนบ้านที่เข้ามาห้ามถูกคมมีดบาดเจ็บเช่นกัน ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากเรื่องสุนัข

ภรรยานายเริงชัย ยอมรับว่า หลังจากนี้คงต้องอยู่บ้านแบบหวาดผวา กลัวจะเกิดเรื่องขึ้นอีกโดยเฉพาะช่วงกลางวัน ที่สามีไปทำงาน แต่ตนและลูกอยู่บ้านกันเพียง 3 คน แม้คู่กรณีจะปิดบ้านเงียบ แต่เพื่อนที่ร่วมก่อเหตุอีกคนยังอยู่ในอาการเมาสุรา เปิดเพลงเสียงดัง เร่งเครื่องรถจักรยานยนต์ท้าทายอยู่

ตำรวจ ระบุว่า สาเหตุมาจากเรื่องสุนัขไปอึหน้าบ้านของอีกฝ่าย

เบื้องต้น ตำรวจเรียกทั้ง 2 ฝ่าย มาสอบปากคำอย่างละเอียด พร้อมแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย และให้พูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจ ไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำขึ้นมาอีก

TAG : สนามข่าว 7 สีเกาะติดข่าวดังทะเลาะวิวาททะเลาะกับเพื่อนบ้านสุนัขอึใส่หน้าบ้านทะเลาะกันเรื่องสุนัขอึใส่หน้าบ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง