นิว วงศกร - น้ำ รพีภัทร กับข้อคิดต่างมุมกำไรคนดูละครมือปราบเหยี่ยวดำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

นิว วงศกร - น้ำ รพีภัทร ฝากข้อคิดดี ๆ จากละครมือปราบเหยี่ยวดำ "ในการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจมันก็จะมีความเสี่ยง ความเสียสละต่าง ๆ มากมาย ซึ่งคุณผู้ชมอาจจะยังไม่เข้าใจที่ตำรวจบอกว่าออกไปเสี่ยงตายแล้วไม่รู้ว่าจะได้กลับบ้านรึเปล่ามันเป็นยังไงก็อยากให้ติดตามชมในละครเรื่องนี้นะครับ มีทั้งเรื่องจริงทั้งที่เราเสริมแต่งเข้าไปเพื่อความสนุกสนาน นอกจากความสนุกแล้วคุณจะได้เรียนรู้เรื่องราวที่มันเกิดขึ้นจริงและอาจจะได้ใช้ในชีวิตประจำวันด้วย อาจจะเพิ่มความระมัดระวังในการดำรงชีวิตมากขึ้น จะไปไหนมาไหนก็ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น ก็เป็นสิ่งดีจากละครเรื่องนี้นอกเหนือจากความสนุกครับ" นิวกล่าว "สำหรับผมถ่ายทอดในมุมของอาชญากรก็จะเป็นบทเรียนมันเป็นเยี้ยงอย่างสำหรับวัยรุ่นทั่วไปที่กำลังจะเลือกเดินทางผิดหรือยังไม่ได้เริ่มเดินเลย เพราะว่าตัวละครตี๋ใหญ่จริง ๆ เค้าไม่ใช่คนที่เลวโดยกำเนิดเค้าเพิ่งได้มาเข้าวงจร บางคนอาจจะคิดว่าเป็นแค่การเริ่มต้นทำในสิ่งที่ผิดเล็ก ๆ น้อย ๆ จนวันนึงมันถลำลึกไปแล้ววันนั้นคุณจะไม่สามารถจะดึงตัวเองกลับมาได้แล้ว ก็เลยอยากจะให้ตัละครตัวนี้เตือนสติสำหรับวัยรุ่นที่กำลังคึกคะนองว่าผลของการคึกคะนองบางครั้งมันไม่ได้สวยงามเสมอไป ผลของการที่ทำด้วยความสนุกโดยขาดการสติมันไม่ได้มีบทสรุปสวยงามเสมอไป เอาตัวละครตี๋ใหญ่เป็นบทเรียนแล้วกันนะครับไม่อยากให้ถลำลึกไปถึงจุดที่ก่อคดีรุนแรงไม่อยากให้ทุกคนเป็นแบบนั้นเลยเพราะตำรวจจะได้เบางานด้วยยังไงก็ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์นะครับ" น้ำกล่าว
ติดตามชมความสนุกของเรื่องราวการปราบโจรจากเรื่องจริงในละครมือปราบเหยี่ยวดำ คืนนี้ เสนอให้ชมเป็นตอนจบ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

คลิก ! ชมโปรไฟล์ของ นิว วงศกร
คลิก ! ชมโปรไฟล์ของ น้ำ รพีภัทร

TAG : วงศกร ปรมัตถากรนิว วงศกร ปรมัตถากรนิว วงศกรรพีภัทร เอกพันธ์กุลน้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุลน้ำ รพีภัทรละครมือปราบเหยี่ยวดำมือปราบเหยี่ยวดำนักแสดงมือปราบเหยี่ยวดำดูคลิปมือปราบเหยี่ยวดำ