ระทึก! ไฟไหม้อาคารพาณิชย์ ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 46 วอด 15 คูหา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ช่วงหัวค่ำวานนี้ (8 มี.ค.61) เกิดเหตุไฟไหม้อาคารพาณิชย์ในซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 46 เจ้าหน้าที่ใช้เวลา 30 นาที ในการควบคุมเพลิง เบื้องต้นไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต แต่อาคารได้รับความเสียหายมากถึง 15 คูหา

นี่เป็นภาพขณะเกิดเหตุไฟไหม้อาคารพาณิชย์ 2 ชั้น ที่ปลูกติดกันกว่า 20 คูหา ในชุมชนวัดมงคลวราราม ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 46 เขตจอมทอง โดยไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว และโหมหนักขึ้น เนื่องจากมีลมพัดแรง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องเร่งฉีดน้ำเพื่อระงับเหตุ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้

จากการสอบสวนคาดว่าต้นเพลิงน่าจะเกิดจากบริเวณชั้น 2 ของบ้านหลังหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงคล้ายระเบิดดังขึ้น จากนั้นก็เกิดไฟลุกไหม้ตามมา

หลังจากควบคุมไฟไว้ได้ ชาวบ้านต่างพากันเข้าไปตรวจสอบทรัพย์สินในบ้านของตัวเอง ส่วนความเสียหายพบว่ามีอาคารที่ถูกไฟไหม้ 15 คูหา เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต ซึ่งตำรวจพิสูจน์หลักฐานจะเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนอีกครั้งในวันนี้ (9 มี.ค.61) ส่วนผู้ประสบภัยทั้งหมด ทางสำนักงานเขตเร่งจัดหาที่พักชั่วคราวให้ ระหว่างรอการตรวจสอบอย่างละเอียด

TAG : ไฟไหม้อาคารไฟไหม้ไฟไหม้อาคาร ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 46ไฟไหม้อาคารพาณิชย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง