อุทาหรณ์! จยย.ฝ่าไฟแดง ถูกกระบะชนดับกลางสี่แยก เด็ก 2 คน สาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีอุบัติเหตุมาเตือนกันเป็นอุทาหรณ์ เมื่อรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง มีผู้ใหญ่เป็นคนขี่และมีเด็กอีกสองคนนั่งมาด้วยฝ่าสัญญาณไฟแดง พยายามเลี้ยวข้ามถนน จังหวะเดียวกับมีรถยนต์ที่ขับมาทางตรงอย่างรวดเร็วจึงพุ่งชนอย่างจัง เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่แยกบางบอน 3 ทำให้คนขี่เสียชีวิต ส่วนเด็ก 2 คน อาการสาหัส

คลิปนี้บันทึกจากกล้องติดหมวก และถูกนำมาโพสต์ไว้เป็นอุทาหรณ์ จากคลิปจะเห็นว่า คนขี่รถจักรยานยนต์เป็นผู้ชาย และมีเด็ก 2 คนนั่งมาด้วย พยายามจะเลี้ยวข้ามถนน ตามรถจักรยานยนต์คันอื่น ๆ ที่ข้ามไปก่อนหน้านี้ ทั้งที่ยังเป็นสัญญาณไฟแดง เมื่อขี่ออกมากลางแยกมีรถกระบะที่ขับมาทางตรงด้วยความเร็วสูง เบรกไม่ทัน จึงพุ่งชนอย่างจัง จนร่างคนขี่ และเด็กที่นั่งมาด้วยกระเด็นไปคนละทิศละทาง

โดยคนขี่ที่เป็นผู้ชายเสียชีวิตคาที่ เด็กอีก 2 คนที่นั่งมาด้วยอาการสาหัส คนแรกอายุ 2 ขวบ มีบาดเจ็บที่ศีรษะ อีกคนอายุ 8 ขวบ ขาหัก

เจ้าของคลิประบุข้อความว่า “ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ เหตุการณ์เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตา ที่แยกบางบอน 3 คนขี่มอเตอร์ไซค์เสียชีวิต ส่วนเด็กอาการสาหัส"

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งคาดว่าเป็นแม่ของเด็กที่บาดเจ็บ ได้อัพเดทอาการบาดเจ็บของเด็กทั้งสองคน ระบุว่า ขอบคุณทุกกำลังใจและความช่วยเหลือในทุกด้าน ขอบคุณทีมแพทย์ รพ.บางประกอก 8 และ 9 ที่รับเคส และลงมือตัดสินใจช่วยชีวิตเด็กก่อนและเฝ้าดูแลอย่างดี ทำให้ฟื้นตัวขึ้นเป็นลำดับ

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก ต้น เอง, Yada Taesriprasert

TAG : ฝ่าไฟแดงจักรยานยนต์ฝ่าไฟแดงรถชนอุบัติเหตุ

คลิปที่เกี่ยวข้อง