มอบตัวแล้ว! หนุ่มขับเก๋งปาดหน้ารถกู้ภัย ไม่ยอมให้แซง บอก กินยาแล้วมันง่วง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายที่ขับรถเก๋งส่ายไปมาปาดหน้ารถกู้ภัย ขณะกำลังนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล เข้ามอบตัวแล้ว เผยไม่เมาและไม่มีเจตนาขับรถป่วน แต่เพราะง่วง หลังจากกินยาแก้แพ้และยาคลายเส้น

จากคลิปที่เห็นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เวลา 15.00 น.ของวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา บนถนนสายเชียงใหม่-พร้าว โดยอาสากู้ภัยที่นั่งอยู่ในรถคันเกิดเหตุได้บันทึกภาพรถเก๋ง สีขาว ที่ขับในลักษณะปาดซ้ายปาดขวาและส่ายไปมา

จากภาพจะเห็นว่า คนขับรถเก๋งไม่ยอมหลบหลีกทางให้รถกู้ภัยที่มีคนเจ็บอยู่ภายในรถแซงหน้าผ่านไปก่อน ทั้งที่คนขับรถกู้ภัยได้เปิดสัญญาณไซเรนและบีบแตรเสียงดังขอทางตลอดเวลาก็ตาม และพบว่ารถเก๋งขับอยู่ในลักษณะนี้อยู่นานหลายนาที ขณะที่บางช่วงคนขับได้พยายามเบรกรถเหมือนต้องการให้รถกู้ภัยชนท้ายหลายครั้ง กระทั่งสุดท้ายรถกู้ภัยก็สามารถขับแซงรถเก๋งไปได้อย่างปลอดภัย ตามที่มีการเสนอข่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ 

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ชายวัย 35 ปี คนขับรถเก๋ง สีขาว คันเกิดเหตุ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจและรับทราบข้อกล่าวหาในข้อหาขับรถกีดขวางการจราจรไม่ให้ทางรถฉุกเฉินผ่านไปก่อน พร้อมเสียค่าปรับเป็นเงิน 500 บาท ขณะที่เจ้าตัวยืนยันสาเหตุที่ขับรถส่ายไปมาว่าไม่ได้มึนเมาหรือมีเจตนากลั่นแกล้งรถกู้ภัย แต่เพราะง่วง หลังจากกินยาแก้แพ้และยาคลายเส้น

ภายหลังรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ชายคนขับรถเก๋งได้จับมือขอโทษหนุ่มคนขับรถกู้ภัยแต่โดยดี และบอกด้วยว่ายอมรับผิดและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

TAG : ปาดหน้ารถกู้ภัยขับรถปาดหน้ารถกู้ภัย

คลิปที่เกี่ยวข้อง