นาทีระทึก! หนุ่มวัย 22 ซิ่งรถหนีตำรวจ ขณะซื้อยา พุ่งชนดะ สุดท้ายไม่รอด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีเหตุการณ์ระทึก! เกิดขึ้นเมื่อตำรวจไปจับหนุ่มรายหนึ่งขณะไปซื้อยาเสพติด และนำตัวไปค้นที่รถ ซึ่งมีเพื่อนวัย 22 ปี นั่งรออยู่ แต่พอเห็นตำรวจตกใจซิ่งรถหนีชนรถชาวบ้านระนาว หนึ่งในนั้นเป็นจักรยานยนต์คนขี่เป็นผู้หญิง ถูกชนจนล้มไม่ยอมลงมาช่วย แถมยังถอยมาเบียดซ้ำ ก่อนซิ่งไปพลิกตะแคงสิ้นฤทธิ

นี่เป็นคลิปขณะที่รถเก๋ง สีเทาดำ ขับชนรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ที่มีผู้หญิงเป็นคนขี่จนล้ม และบาดเจ็บที่ขา ขณะที่คนขับรถเก๋งยังพยายามจะขับทับรถจักรยานยนต์เพื่อไปต่อ เมื่อไม่สำเร็จจึงถอยรถจากนั้นก็เบี่ยงหลบแล้วขับรถออกไป โดยไม่ลงมาดูผู้บาดเจ็บ เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ซอยด่านสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ ก่อนที่รถคันดังกล่าว จะขับไปเฉี่ยวชนกับรถชาวบ้านอีกหลายคัน

จากนั้นรถคันนี้จะเสียหลักพลิกตะแคงอยู่กลางถนนศรีนครินทร์ ช่วงปากซอยศรีด่าน 1 ตำบลด่านสำโรง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ พลเมืองดีช่วยกันจับตัวคนขับที่พยายามหลบหนีไว้ได้ ทราบชื่อต่อมา คือ นายพรเทพ หวังครกลาง อายุ 22 ปี โดยเขาให้การวกวน อ้างว่าตนเองขับรถไม่เป็น จึงทำให้ชนถึงชนกับจักรยานยนต์และรถคันอื่นอีกหลายคัน

ตำรวจบอกว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสิทธิพล สวัสดิ์จีน อายุ 28 ปี เจ้าของรถ ได้มาซื้อยาเสพติดย่านซอยด่านสำโรง 38/1 โดยมีนายพรเทพนั่งติดรถมาด้วย หลังจากซื้อเสร็จระหว่างที่นายสิทธิพล กำลังเดินกลับมาที่รถ เจ้าหน้าที่สายตรวจพบพิรุธจึงขออนุญาตตรวจค้นและพบยาเสพติดเป็นเฮโรอีน 0.27 กรัม ซ่อนในกางเกง เจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัวนายสิทธิพล ไปที่รถเก๋งที่จอดรออยู่ แต่เมื่อไปถึงและเรียกให้คนในรถซึ่ง คือ นายพรเทพ ลงมา แต่นายพรเทพ กลับขับรถเร่งเครื่องหลบหนีไป กระทั่งไปชนรถชาวบ้านเสียหายหลายคันก่อนที่จะไปพลิกคว่ำอยู่บริเวณถนนศรีนครินทร์ จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับนายสิทธิพล ข้อหามียาเสพติดไว้ครอบครองเพื่อจำหน่าย ส่วนนายพรเทพ ถูกนำตัวไปตรวจหาแอลกอฮอล์และสารเสพติดในร่างกาย รวมทั้งให้เจ้าของรถที่ถูกชนเข้ามาแจ้งความเรียกร้องค่าเสียหายต่อไป

TAG : หนีตำรวจขับรถหนีตำรวจยาเสพติดขับรถเฉี่ยวชน

คลิปที่เกี่ยวข้อง