อุกอาจ! คนร้ายฉุดกระชากหญิงออกจากรถ ก่อนกระหน่ำแทงนับ 10 แผล เสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อมีชายคนหนึ่งไปฉุดกระชากผู้หญิงออกมาจากรถเก๋ง ก่อนจะใช้มีดกระหน่ำแทงเกือบ 10 แผล แต่ฝ่ายหญิงแข็งใจวิ่งหนีเข้าไปในหอพัก สุดท้ายไม่รอดเสียชีวิตคาบันได

ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งวิ่งตามรถเก๋งที่ขับอยู่ริมถนน ก่อนจะเข้าไปเปิดประตูฝั่งคนขับ และกระชากคนขับออกมาทำร้าย ก่อนจะลากตัวไปท้ายรถ โดยผู้ที่อยู่บริเวณนั้นพากันออกมาดูเหตุการณ์

หลังเกิดเหตุ ตำรวจภูธรวิชิต ตรวจสอบบริเวณบันไดของหอพักแห่งหนึ่ง บนถนนดาวรุ่งตัดใหม่ ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พบศพนางสาวละมัย โชคเกื้อ อายุ 46 ปี หัวหน้าพนักงานรักษาความสะอาดของบริษัทแห่งหนึ่ง ถูกแทงด้วยมีดเกือบ 10 แผล บริเวณลำคอ หน้าผา และด้านหลัง โดยเฉพาะที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ ถูกบาดลึกถึงหลอดเลือด 

นอกจากนี้ยังพบกองเลือดหยดเป็นทาง ตั้งแต่บริเวณถนนข้างรถเก๋ง ยาวมาจนถึงจุดที่พบศพ ระยะทางประมาณ 100 เมตร โดยที่หลังรถยนต์พบกองเลือดกระจายจำนวนมาก

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุมีชายอายุประมาณ 40 ปี กำลังทำร้ายผู้หญิงที่นั่งอยู่ในรถเก๋ง จึงจอดรถจักรยานยนต์เพื่อจะลงไปช่วยเหลือ แต่เห็นว่าชายคนดังกล่าวมีมีด และกำลังกระชากผู้หญิงลงมาจากรถ ก่อนจะกระหน่ำแทงไม่ยั้ง ผู้เห็นเหตุการณ์หลายคนพยายามจะเข้าไปช่วยเหลือ แต่ผู้ก่อเหตุมีอาการตาขวางคล้ายคนเมา จึงไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ จากนั้นหญิงที่ถูกทำร้ายก็รีบวิ่งหนีเข้าไปในหอพัก ขณะที่ฝ่ายชายขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ตำรวจคาดว่าผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิตน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เบื้องต้นพุ่งประเด็นไปที่ความขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งตำรวจจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายพร้อมประสานไปยังตำรวจพื้นที่ใกล้เคียงช่วยตรวจสอบด้วย

TAG : แทงในรถทำร้ายร่างกายแทงผู้หญิง

คลิปที่เกี่ยวข้อง