ครูสาวโพสต์แฉ! ครูชายขอมีเซ็กซ์กับลูกศิษย์ กลับถูกตั้งกรรมการสอบวินัย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นักเรียนหญิงยืนยันครูชายขอมีเซ็กซ์จริง สุดทนนำเรื่องไปบอกครูสาว ขณะที่นักเรียนและผู้ปกครองต่างให้กำลังใจครูสาว หลังถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนทางวินัย เพราะออกมาแฉเหตุการณ์ดังกล่าว

กรณีครูสาวของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดกาฬสินธุ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "ฟังแล้วแทบไม่น่าเชื่อเลย เมื่อนักเรียนส่งข้อมูลมา ครูขอมีเซ็กซ์กับนักเรียน ให้โทรมานัดแถมขู่นักเรียนห้ามนำมาแจ้งครู" ทั้งนี้ เพื่อเตือนภัยผู้ปกครองให้ระมัดระวังครูชายรายหนึ่ง ว่ามีพฤติกรรมคุกคามทางเพศนักเรียนหญิง ต่อมาครูสาวคนนี้กลับถูก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 24 หรือ สพม. 24 กาฬสินธุ์ ให้เอาผิดทางวินัย กล่าวหาว่าเป็นโพสต์ข้อความอันเป็นเท็จ ในชั้นสืบสวนพบว่าคณะกรรมการ ชี้มูลให้เอาผิดทางวินัยอย่างไม่ร้ายแรง

หลังจากมีกระแสข่าวออกไปทางศึกษาธิการจังหวัดได้แจ้งให้ สพม. 24 ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมด โดยเฉพาะกรณีที่ครูสาวระบุว่า มีครูชายขอมีเซ็กซ์กับเด็กนักเรียน กรณีมีการอ้างว่ามีการเรียกเก็บเงินจากผู้ปกครองและนักเรียน และกรณีการโพสต์ข้อความเฟซบุ๊กของครูสาว ซึ่งขณะนี้ทาง สพม. 24 ก็ได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาใหม่อีก 1 ชุด เพื่อสืบสวนข้อเท็จจริงดังกล่าวทุกกรณีแล้ว

ขณะที่ ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบที่โรงเรียนดังกล่าว พบว่ามีนักเรียนและผู้ปกครองจำนวนมากต่างมาให้กำลังใจครูสาวคนดังกล่าว หลังทราบข่าวว่าครูถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนทางวินัย โดยนักเรียนหญิงที่ถูกครูผู้ชายขอมีเซ็กซ์ด้วย บอกว่าขณะนั้นเป็นช่วงพักเที่ยง ขณะนั่งเล่นกับเพื่อน 2 คน และครูผู้ชายก็ได้เดินเข้ามาพูดคุยหยอกล้อ และพูดทำนองให้โทรมานัดไปมีสัมพันธ์ ตนเองและเพื่อนเลยรู้สึกกลัวกับพฤติการณ์ที่ครูผู้ชายพูดออกมา จึงได้นำเรื่องราวทั้งหมดไปแจ้งครูสาว

ขณะที่ ครูสาวบอกว่าอยากให้มีการสอบสวนแบบตรงไปตรงมา สาเหตุที่เปิดเผยเรื่องนี้ เพราะต้องการปกป้องสิทธิ์ของเด็ก ๆ และพร้อมที่จะต่อสู้เพื่อความจริง

TAG : ครูขอมีเพศสัมพันธ์กับเด็กครูขอมีเซ็กซ์เด็ก

คลิปที่เกี่ยวข้อง