เศร้า! น้ำท่วมซอยเทียนทะเล 26 ทำสาวโรงงานถูกไฟดูดเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ฝนที่ตกลงมาอย่างหนักในช่วงเช้า ทำให้เกิดน้ำท่วมขังในซอยเทียนทะเล 26 ย่านบางขุนเทียน และมีหญิงสาวถูกไฟดูดเสียชีวิต

เหตุเกิดในซอยเทียนทะเล 26 แยก 9 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง อยู่ในน้ำที่ท่วมขัง จากฝนที่ตกลงมาอย่างหนักในช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันใช้ไม้ลากผู้เสียชีวิตออกมา พร้อมกับประสานให้การไฟฟ้าราษฎร์บูรณะตัดกระแสไฟในบริเวณนี้ จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตคือ นางสาวศันสนีย์ แสงงาม อายุ 27 ปี คนงานโรงงานอะไหล่ยางรถยนต์ สภาพศพถูกไฟดูดเสียชีวิต

จากการสอบถาม นางศศิธร งามแยะ พี่สาวผู้เสียชีวิต บอกว่า ทุกวันเวลาพักเที่ยงจะเดินเข้าซอย เพื่อกลับไปรับประทานอาหารที่บ้าน วันนี้ก็เช่นกัน เดินกลับบ้านมาตามปกติ แต่ในซอยมีน้ำท่วมขังสูงระดับเข่าจนถึงเอว จากฝนที่ลงมา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ น้องสาวเซจะล้มจึงใช้มือจับไปที่ตู้ รปภ.ที่อยู่หน้าบ้าน แล้วก็เกิดไฟดูดจนเสียชีวิต ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยเหลือ เพราะเกรงว่าจะถูกไฟดูดไปอีกคน เบื้องต้นพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดจากความประมาทของใครหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

TAG : น้ำท่วมไฟดูดเสียชีวิตไฟดูดน้ำท่วมไฟดูด

คลิปที่เกี่ยวข้อง