เซ่นพิษรัก! รปภ.เรียกกิ๊กสาวเจรจา เคลียร์กันไม่ลงตัวชักปืนยิงดับ-ยิงตัวตายตาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เหตุเกิดภายในรถกระบะ ซึ่งจอดอยู่ในลานจอดรถตลาดคลองถม อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ ภายในรถพบศพ นายสิทธิพร ชมพูพงษ์ และนางแสงจันทร์  จันทร์เจ้า สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนกระบอกเดียวกัน คือ ขนาด .22 โดยในรถพบปืนที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่

สอบสวนทราบว่า นายสิทธิพร  เป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยอยู่บริษัทแห่งหนึ่ง ได้นัดให้นางแสงจันทร์ มาเจรจาปัญหารักสามเส้า เนื่องจากนายสิทธิพรมีภรรยาอยู่แล้ว แต่คาดว่าตกลงกันไม่ได้ นายสิทธิพรจึงใช้อาวุธปืนยิงนางแสงจันทร์ ก่อนตัดสินใจยิงตัวตายตาม


ส่วนเหตุ นางละมัย โชคเกื้อ ถูกนายวินิจ คุ้มครอง อดีตสามีใช้อาวุธมีดแทงจนเสียชีวิต ริมถนนดาวรุ่งตัดใหม่ ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต  เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งนายวินิจ ตัดสินใจยอมมอบตัวแล้ว หลังจากหลบหนีไปกบดานที่จังหวัดพังงา โดยอ้างว่า บันดาลโทสะที่ถูกนางละมัย ปฏิเสธไม่ยอมกลับไปคืนดีอยู่ด้วยกันอีก และยังพยายามจะขับรถชนตนเอง จึงเข้าไปกระชากตัวนางละมัยลงจากรถ และใช้มีดแทงจนเสียชีวิต

ด้าน พนักงานสอบสวน สน.บางพลัด ได้อายัดตัว นายวิทยา สุกรีลักษณ์ ที่ยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล จากการถูกรุมประชาทัณฑ์ เนื่องจากบุกไปก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงเพื่อนบ้านที่เป็นคู่อริกันได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 83 เขตบางพลัด เมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา  แต่ปรากฏว่ายิงไปได้ 2 นัด กระสุนเกิดด้าน จึงถูกเพื่อนบ้านจับตัวและรุมประชาทัณฑ์

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น บุกรุกเคหสถาน และพกพาอาวุธปืนไปในเมืองโดยไม่มีเหตุอันควร โดยจะนำตัวไปดำเนินคดีหลังแพทย์อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้

ความคืบหน้า คดีที่ นายประจวบ ทองแย้ม เจ้าของรีสอร์ตในอำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา ภรรยาของนายประจวบ ได้ร้องขอให้ความคุ้มครองจากตำรวจ เพราะยังไม่มั่นใจในความปลอดภัย หลังเกิดเหตุต้องอยู่อย่างหวาดระแวง

ขณะที่ตำรวจสืบสวนภูธรภาค 7 สืบสวนภูธรจังหวัดเพชรบุรี และ สภ.แก่งกระจาน ยังคงเดินหน้าหาข้อมูลติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

TAG : สนามข่าว 7 สีหึงโหดรปภ.ยิงกิ๊ก

คลิปที่เกี่ยวข้อง