ตำรวจเร่งล่า 3 วัยรุ่น ใช้ไม้หน้าสามรุมตีเด็กปั๊ม ฉุนทอนเงินผิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเร่งล่า 3 วัยรุ่น ก่อเหตุใช้ไม้หน้าสามรุมตี และเตะพนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ย่านถนนพระราม 2 จนบาดเจ็บสาหัส หลังไม่พอใจที่จ่ายเงินทอนให้ผิด ติดตามจากรายงานคุณไพศาล รัตนบรรเทิง

เป็นภาพวงจรปิดในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บนถนนพระราม 2 เขตบางขุนเทียน ที่บันทึกภาพเหตุการณ์วัยรุ่น 3 คน สวมหมวกกันน็อก และนำเสื้อมาปิดบังอำพรางใบหน้า ใช้ไม้หน้า 3 กระหน่ำตี พนักงานชายภายในปั๊มที่นั่งอยู่บริเวณที่เก็บเงิน จนร่างกระเด็นร่วงตกลงจากเก้าอี้ จากนั้นก็รุมเตะอีกจำนวนหลายครั้ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนวิ่งหลบหนีไป

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความมึนงงให้กับทุกคน ว่าวัยรุ่นทั้ง 3 คน เข้ามารุมทำร้ายเพราะสาเหตุใด เพราะไม่ใช่การชิงทรัพย์ อีกทั้งผู้บาดเจ็บเป็นคนนิสัยดี ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใครมาก่อน 

นอกจากนี้พบว่า ปั๊มน้ำมันแห่งนี้เคยถูกวัยรุ่นจี้ชิงทรัพย์ แอบเข้าไปขโมยทรัพย์สินภายในร้านกาแฟ และร้านนวดแผนโบราณบ่อยครั้ง ล่าสุดเมื่อปลายปีที่ผ่านมา มีวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาจี้ชิงเงินเกือบ 10,000 บาท แต่คดีไม่คืบหน้า จนต้องติดตั้งกล้องวงจรปิด และให้พนักงานระมัดระวังตัวเอง

เบื้องต้น จากการสอบสวน ตำรวจ สน.ท่าข้าม รู้ตัวคนร้ายแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่า ช่วงกลางดึกในคืนเกิดเหตุ คนร้ายทั้ง 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาเติมน้ำมัน เมื่อเสร็จได้ยื่นธนบัตรฉบับละ 1,000 บาทให้ แต่พนักงานปั๊มคนที่ถูกทำร้าย เข้าใจผิดคิดว่าเป็นธนบัตรฉบับละ 500 บาท จนมีการทวงถามเงินและโต้เถียงเล็กน้อย ทำให้วัยรุ่นไม่พอใจ ย้อนกลับมารุมทำร้าย

TAG : วัยรุ่นรุมทำร้ายเด็กปั๊มรุมทำร้ายเด็กปั๊มวัยรุ่นรุมทำร้ายวัยรุ่นใช้ไม้ตีเด็กปั๊ม

คลิปที่เกี่ยวข้อง