เร่งล่าตัว เบิ้ม บ่อวิน - ชาย ห้วยปราบ 2 นักค้ายาเสพติด ซิ่งกระบะหนีตำรวจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจ สภ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง เร่งกระจายลงพื้นที่ล่าตัว เบิ้ม บ่อวิน-ชาย ห้วยปราบ 2 พ่อค้ายาบ้าซิ่งกระบะหนี หลังถูกเจ้าหน้าที่ล้อมจับ
 
ความคืบหน้าหลังมีภาพ จากกล้องวงจรปิดสถานีบริการน้ำมันแห่งหนึ่ง ในตลาดมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง บันทึกภาพขณะตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปลวกแดง ล้อมจับขบวนการค้ายาบ้าที่จอดรถอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ หลังวางแผนขยายผลจากการจับกุมผู้เสพยาบ้าก่อนหน้านี้ได้ 1 คน ก่อนซัดทอดว่า ซื้อยาบ้ามาจากนาย เบิ้ม บ่อวิน ตำรวจจึงวางแผนให้ผู้เสพคนดังกล่าวนัดนาย เบิ้ม บ่อวิน ให้มาส่งยาบ้าที่หน้าร้านสะดวกซื้อ

แต่ปรากฏว่า ตำรวจลงจากรถ เพื่อแสดงตัวเข้าจับกุม คนร้ายเร่งเครื่องยนต์จนควันดำฝ่าวงล้อมตำรวจ ที่ใช้อาวุธปืนยิงยางรถ แต่ไม่ถูก สามารถหลบหนีไปได้ ตามเส้นทางสะพานสี่-ห้วยปราบ ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 11 กิโลเมตร โดยขณะเกิดเหตุอยู่ในช่วงเย็น ที่มีชาวพลุกพล่าน ทำให้ชาวบ้านหลายคนตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะบริเวณดังกล่าวอยู่กลางชุมชน

โดยคนร้ายที่หลบหนีไปมีฉายาว่า เบิ้ม บ่อวิน และชาย ห้วยปราบ มีพฤติกรรมเป็นเอเยนต์ค้ายาบ้าในพื้นที่อำเภอปลวกแดง และใกล้เคียงมานานแล้ว ซึ่งหลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ไล่ล่าต่อเนื่อง ปรากฏว่าวันนี้ทั้ง 2 คนได้แยกย้ายกันหลบหนีไปอาศัยอยู่ที่จังหวัดหนึ่ง ในภาคอีสานตอนบน จึงมีการจัดชุดไล่ล่า เร่งประสานตำรวจในพื้นที่ติดตามตัวทั้ง 2 คนแล้ว

TAG : จับนักค้ายาเบิ้ม บ่อวินนักค้ายาเสพติดยาบ้ายาเสพติดล้อมจับนักค้ายาเสพติดชาย ห้วยปราบ

คลิปที่เกี่ยวข้อง