โจรแสบ! ย่องลักทรัพย์คนขับรถสิบล้อ ขณะจอดหน้าปั๊มน้ำมัน จ.ชลบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - คนขับรถบรรทุก ถูกคนร้ายเข้าไปขโมยกระเป๋าเงินในรถ หลังจอดรถไว้หน้าปั๊มน้ำมัน โดยไม่ได้ล็อกประตูรถ ที่จังหวัดชลบุรี ส่วนอีกเหตุการณ์ ร้านขายของชำ ถูก 2 คนร้าย ขโมยตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือ

ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ตรวจสอบบริเวณปั๊มน้ำมัน ในตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังคนร้ายขโมยกระเป๋าเงินคนขับรถบรรทุกไป ผู้เสียหาย ให้การว่า ได้ขับรถบรรทุกพ่วง ขนน้ำดื่ม เพื่อมาลงที่จุดบริการเติมน้ำมัน โดยได้จอดที่หน้าปั๊ม คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์เข้ามา ทำทีสอบถามหาคนที่กู้เงินไป จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ขณะตนเองได้ลงจากรถ เพื่อไปติดต่อผู้จัดการปั๊ม นำน้ำดื่มมาลง เมื่อเดินกลับมาที่รถ ก็พบว่าทรัพย์สินและเอกสารหายไป

ตำรวจคาดว่าคนร้าย น่าจะเป็นรายเดียวกับ ที่เคยก่อเหตุลักทรัพย์บนรถบรรทุกมาแล้วหลายราย และเคยทำงานขับรถบรรทุกส่งของมาก่อน จึงรู้ช่องทางเป็นอย่างดี และนับเป็นรายที่ 8 แล้ว ที่ถูกคนร้ายฉกทรัพย์สิน แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้

ส่วนอีกเหตุการณ์ ที่ร้านขายของชำ หมู่ 1 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง ช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืน คนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ทำทีเข้ามาสั่งก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน ดูลาดเลาแล้วกลับออกไป จากนั้นประมาณ 02.00 น. ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาอีกครั้ง แล้วช่วยกันงัดตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือที่อยู่หน้าร้าน ยกขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไป เจ้าหน้าที่คาดเป็นกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่

TAG : คนร้ายขโมยกระเป๋าเงินขโมยกระเป๋าเงิน คนขับรถบรรทุกลักทรัพย์รถสิบล้อลักทรัพย์คนร้ายงัดตู้เติมเงินงัดตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือ

คลิปที่เกี่ยวข้อง