ระทึก! ไฟไหม้บ้านกลางดึก วอดทั้งหลัง โชคดีหญิงวัย 75 ปี พร้อมหลาน หนีตายได้ทัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ระทึก! ไฟไหม้บ้านกลางดึก วอดทั้งหลัง ขณะที่หญิงสูงวัย อายุ 75 ปี พร้อมลูกและหลานรวม 4 ชีวิต กำลังนอนหลับ โชคดีวิ่งหนีตายออกมาได้ทัน

เปลวไฟกำลังโหมลุกไหม้ บ้านไม้ 2 ชั้นของ นางอัมพร สมสวย อายุ 75 ปี ในตำบลบางตาเถร อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี อย่างรวดเร็ว ก่อนที่รถดับเพลิงจะเดินทางมาถึง

โดยพบต้นเพลิงเกิดจากสายไฟฟ้าในห้องครัวเกิดช็อต กระทั่งมีประกายไฟลุกโชนขึ้นมาและลุกลามเผาไหม้ส่วนที่เป็นไม้ในทันที เหตุเกิดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

ขณะที่คนในบ้านกำลังนอนหลับสนิท โดยที่หญิงวัย 75 ปี เจ้าของบ้าน ได้กลิ่นคล้ายกับมีคนจุดเผาถ่าน จึงเอะใจตื่นขึ้นมาดู พบเปลวไฟกำลังโหมลุกไหม้บ้านมาจากส่วนที่ทำครัวด้านหลังอย่างรวดเร็ว จึงร้องตะโกนให้คนช่วย และรีบปลุกลูกสาวและหลาน ๆ ที่นอนอยู่ในบ้านรวม 4 ชีวิต วิ่งหนีตายออกมาได้ทันและช่วยกันขนของออกมาจากบ้าน ได้เพียงบางส่วน

จากการตรวจสอบหลังเพลิงสงบ พบบ้านไม้ 2 ชั้นที่เกิดเหตุ ถูกเปลวไฟเผาไหม้วอดเสียหายทั้งหลัง และยังพบเปลวไฟลุกลามไปติดบ้านของลูกสาวอีกคนของหญิงวัย 75 ปี เจ้าของบ้านต้นเพลิง ได้รับความเสียหายไปด้วย

ล่าสุด ในช่วงสายของวันนี้ ตำรวจและเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจะเข้าตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของที่แท้จริงของเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้

TAG : ไฟไหม้ไฟไหม้บ้านบ้านไม้ไฟไหม้