เฉียดตาย! หนุ่มขับรถตู้หลับใน ชนรถตำรวจทางหลวง จอดช่วยเหลือรถยางแตก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เฉียดตาย! หนุ่มขับรถตู้หลับใน พุ่งชนท้ายรถตำรวจทางหลวง ขณะกำลังจอดช่วยเหลือรถกระบะยางแตกข้างทาง โชคดีตำรวจกระโดดหลบหนีตายได้ทัน

ตำรวจทางหลวง 2 รายนี้ กำลังยืนเล่าเหตุการณ์นาทีระทึกที่เกิดขึ้น เมื่อเวลา 20.00 น. ของเมื่อวานนี้ ขณะที่พวกเขากระโดดหนีรอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด ภายหลังเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้น บนถนนเทพรัตน ในช่องทางด่วน ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ช่วงอำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา

ขณะที่ รถสายตรวจทางหลวงออกตรวจความเรียบร้อยในพื้นที่ กระทั่งจู่ ๆ มาพบรถกระบะบรรทุกน้ำ ยางแตกจอดอยู่ข้างทาง จึงหยุดรถลงไปช่วยเหลือ โดยที่จอดรถปิดท้ายรถกระบะไว้ และเปิดสัญญาณไฟกะพริบเพื่อขอทางฝั่งซ้าย โดยมีตำรวจคนหนึ่งยืนโบกรถอยู่ด้านหลัง ขณะที่นายตำรวจอีกคนกำลังช่วยเปลี่ยนยางอะไหล่รถอยู่ด้านหน้า  

แต่ปรากฏว่าระหว่างนั้นมีหนุ่มวัย 22 ปี ขับรถตู้สีบรอนซ์เงิน มาด้วยความเร็ว และพุ่งชนท้ายรถตำรวจทางหลวงที่จอดอยู่เข้าอย่างจัง จนรถพังเสียหาย ขณะที่ตำรวจทั้ง 2 คนที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ต่างกระโดดหนีตายเอาตัวรอดออกมาจากจุดเกิดเหตุได้อย่างปลอดภัย

หลังเกิดเหตุอาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือนำตัวหนุ่มคนขับรถตู้ดังกล่าว พร้อมด้วยแฟนสาวที่นั่งมาด้วย ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่ ส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง โดยเบื้องต้น ตำรวจคาดสาเหตุของเหตุการณ์อุบัติเหตุซ้ำซ้อนในครั้งนี้ อาจเกิดจากคนขับรถตู้หลับใน

TAG : รถตู้ชนท้ายรถตำรวจหลับในอุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถกระบะยางแตกชนรถตำรวจทางหลวง