เร่งล่า! โจรต่างชาติขี่ จยย.จี้ กระชากกระเป๋า นทท.ชาวจีน หนีลอยนวล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เร่งตามตัวชายคนร้ายชาวต่างชาติ ก่อเหตุใช้มีดจี้ ก่อนกระชากกระเป๋านักท่องเที่ยวชาวจีน แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีลอยนวล

กล้องวงจรปิด จับภาพชายชาวต่างชาติ  ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดบริเวณทางโค้ง ก่อนถึงจุดชมวิวตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต จอดรถ แล้วเดินตรงไปที่นักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินมากับเพื่อน ใช้มีดจี้หวังชิงทรัพย์สิน แต่นักท่องเที่ยวชาวจีนวิ่งหนี จากนั้นคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามไป ก่อนจะจี้แล้วกระชากกระเป๋าพร้อมทรัพย์สินไปได้ เหตุเกิดเมื่อช่วง 10.45 น. ของวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ นักท่องเที่ยวชายชาวจีน อายุ 24 ปี เข้าแจ้งความ โดยให้การว่าระหว่างที่เดินจะไปยังจุดชมวิว มีชายชาวต่างชาติขี่รถตามมาข่มขู่ โดยใช้มีดจี้และกระชากกระเป๋า ได้ไปทั้งสมาร์ทโฟน พาสปอร์ต เงินไทยและเงินหยวน รวมประมาณ 12,000 บาทไป 

เบื้องต้นตำรวจได้เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดใกล้เคียง เพื่อตามตัวคนร้ายชาวต่างชาติรายนี้ ที่ก่อเหตุอุกอาจโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย

TAG : โจรต่างชาติจี้นักท่องเที่ยวจี้นักท่องเที่ยวจีนจี้ชิงทรัพย์นักท่องเที่ยวจีนกระชากกระเป๋า นทท จีนกระชากกระเป๋านักท่องเที่ยวจีน