หนุ่มอารมณ์ร้อน ถูกเฉี่ยวกระจกมองข้าง คว้าดาบลงไปหวังทำร้ายคู่กรณี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มอารมณ์ร้อน คว้ามีดดาบยาว หวังทำร้ายรถคู่กรณี สาเหตุแค่ขับรถเฉี่ยวกระจกมองข้าง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เรื่องราวการเฉี่ยวชนกันระหว่างรถกระบะ โดยบอกว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นกับคนใกล้ตัว คลิปดังกล่าวเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นเหตุการณ์ขณะที่มีชายอายุประมาณ 30-35 ปี ลงมาจากรถกระบะ สีบรอนซ์ทอง พร้อมถือมีดยาวประมาณ 2 ฟุต พยายามทำท่าไล่ทำร้าย คนขับรถกระบะสีเขียว ที่จอดอยู่ข้างกัน จนมีการโต้เถียง ก่อนที่จะขับรถออกไป

นายวิษณุ อาชานนท์ อายุ 31 ปี พนักงานขับรถของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะ สีเขียว เปิดเผยว่าเหตุเกิดขึ้น เมื่อช่วงบ่าย ของวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา บนถนนติวานนท์ บริเวณจุดกลับรถทางเข้าวัดโพธิ์ทองบน อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ในขณะที่ตนเองกำลังขับรถเพื่อกลับเข้าบริษัท แต่กระจกมองข้างด้านซ้าย ได้ไปเฉี่ยวถูกกับกระจกมองข้างด้านขวาของรถคู่กรณี ตนเองจึงกะพริบไฟหน้าเพื่อส่งสัญญาณให้คู่กรณีรู้ พร้อมกับเลี้ยวเข้าไปจอดภายในซอยเพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจร ความตั้งใจคือจะลงไปขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อีกทั้งจะสอบถามคู่กรณีว่าต้องการให้แจ้งประกันภัยหรือไม่
         
แต่ในขณะที่ตนเองและคู่กรณีจอดรถ กลับพบว่าชายคนขับรถคันดังกล่าว ลงมาพร้อมกับมีดดาบ ยาวประมาณ 2 ฟุต ข่มขู่และพยายามที่จะใช้มีดฟันเพื่อทำร้ายร่างกาย โดยพูดว่ามึงจะหนีเหรอ ซึ่งตนเองก็ได้พูดให้เหตุผลไปว่าถ้าผมจะหนี ผมจะกะพริบไฟส่งสัญญาณให้พี่มาจอดตรงนี้หรือ จนมีการโต้เถียงกันสักครู่หนึ่ง ชายคนดังกล่าวได้ถ่ายรูปรถและทะเบียน ก่อนที่จะขับออกจากที่เกิดเหตุ ขณะนี้ ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.ปากเกร็ด ซึ่งเจ้าหน้าที่ให้ลงบันทึกประจำวันไว้ เนื่องจากตัวเขาไม่ได้รับบาดเจ็บและยังไม่มีความเสียหาย แต่ตนเองเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เพราะต้องขับรถคันนี้เป็นประจำ อีกทั้งคู่กรณีได้ถ่ายภาพรถยนต์และทะเบียนไว้ด้วย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เรียกตัวคู่กรณีเข้ามาพูดคุย หรือดำเนินการตามกฎหมาย

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Som Oraya

TAG : หนุ่มอารมณ์ร้อนขับรถเฉี่ยวกระจกมองข้างถือมีดไล่ฟันขับรถเฉี่ยว ถือดาบไล่ฟัน