ช็อก! ด.ช.วัย14 อ้างปืนลั่น กระสุนทะลุหัวแฟนสาววัย 16 ดับวันปัจฉิมนิเทศ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เด็กสาววัย 16 ปี เสียชีวิตคาบ้านพักของแฟนหนุ่ม วัย 14 ปี  เด็กชายอ้างหยิบปืนมาเล่น แล้วเกิดลั่นใส่ศีรษะ

พ่อแม่ฝ่ายหญิงไม่ปักใจเชื่อ หลังพบรอยเขียวช้ำที่ลำคอ ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านพัก พื้นที่อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก พบศพหญิงวัย 16 ปี  สภาพถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด นอนจมกองเลือดอยู่บริเวณประตูหลังบ้าน ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ เด็กชายวัย 14 ปี เป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต โดยหลังก่อเหตุ เขาได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ก่อนไปบอกกับญาติว่าได้ทำปืนลั่นใส่แฟนสาวเสียชีวิตแล้ว

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้เรียกพ่อของเด็กชายที่ก่อเหตุเข้าสอบปากคำ ก่อนได้ข้อมูลว่าก่อนเกิดเหตุทั้งคู่มีปากเสียงกัน แล้วอาจไปหยิบปืนของพ่อที่ซ่อนไว้ออกมาเล่น แล้วเกิดพลาดทำปืนลั่นใส่แฟนสาว ทั้งนี้ จะต้องรอสอบปากคำเด็กชายร่วมกับสหวิชาชีพตามขั้นตอน เนื่องจากยังเป็นเยาวชน

แม่ของผู้เสียชีวิต เผยว่า ก่อนเกิดเหตุเป็นวันปัจฉิมนิเทศ ลูกสาวได้ขออนุญาตไปกินเลี้ยงกับกลุ่มเพื่อน และนอนค้างคืนที่บ้านแฟน อาจมีปากเสียงทะเลาะกันตามประสาวัยรุ่น แต่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องร้ายกับลูกสาว ถึงขั้นถูกยิงเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ เนื่องจากลูกสาวถูกยิงในบ้าน แต่ศพกลับถูกลากออกมาไว้ที่หน้าประตูหลังบ้าน นอกจากนี้ ยังพบบริเวณลำคอมีร่องรอยเขียวช้ำ เป็นจ้ำ 2 แห่ง จึงยังไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นการทำปืนลั่นใส่เองโดยไม่ตั้งใจ ระบุหากยังไม่สามารถนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ จะยังเก็บศพของลูกสาวไว้ เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เบื้องต้น พ่อของเด็กชายที่ก่อเหตุได้ประสานกับตำรวจว่าจะพาลูกเข้ามอบตัวภายใน 3 วันนี้

TAG : ยิงศีรษะปืนลั่นใส่แฟนเด็กชายทำปืนลั่นใส่แฟนทำปืนลั่นใส่แฟนเด็กชายฆ่าแฟนสาว