คลิปที่เกี่ยวข้อง

ลูกเขยเมา! หาเรื่องทะเลาะลูกเมีย ท้าดวลมีดกับพ่อตา ถูกฟันดับอนาถ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกเขยขายยางพารา ได้เงินไปซื้อเหล้าดื่ม ไม่จุนเจือครอบครัว หนำซ้ำหาเรื่องทะเลาะลูกเมีย ไม่เว้นแม้แต่พ่อตาวัย 73 ปี ที่คอยตักเตือน ยิ่งสร้างความโมโห คว้ามีดไล่ฟัน ฝ่ายพ่อตาฟันสวนถูกใบหน้าล้มลง แล้วฟันซ้ำไม่ยั้ง เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.ปากคาด ไปตรวจสอบที่บ้านพัก หมู่ที่ 4 บ้านสมสนุก ตำบลสมสนุก อำเภอปากคาด จังหวัดบึงกาฬ ที่ลานหน้าบ้านพัก พบศพ นายอำนาจ ขวัญยืน อายุ 47 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ สภาพศพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลถูกฟันด้วยมีดพร้าเข้าที่บริเวณใบหน้า ศีรษะ ด้านหลัง หัวไหล่ ประมาณ 8 แผล โดยแต่ละแห่งเป็นแผลฉกรรจ์เหวอะหวะ น่าหวาดเสียว ข้างศพมีมีดพร้ายาวประมาณ 50 เซนติเมตร ซึ่งเป็นของผู้ตายตกอยู่ ส่วนมือมีดคู่กรณีไม่ใช่ใครที่ไหน คือ นายสิงห์ บัวซุย อายุ 73 ปี ซึ่งเป็นพ่อตาและเจ้าของบ้าน ถือมีดพร้าขนาดความยาวประมาณ 50 เซนติเมตร เปื้อนเลือด นั่งอยู่บนเก้าอี้ไม้ไผ่ข้างบ้าน รอมอบตัวกับตำรวจ

สอบสวน ทราบว่า นายอำนาจ ลูกเขยแยกตัวออกไปสร้างบ้านอยู่ในป่าสวนยางพารากับลูกสาว นายสิงห์ ซึ่งอยู่ห่างกันไม่มากนัก แต่ นายอำนาจ งานการก็ไม่ค่อยทำ วันใดขายยางได้ก็นำไปซื้อเหล้ามาดื่มจนเมามาย พอเมาได้ที่ก็มักหาเรื่องทะเลาะกับภรรยาและพ่อตาเป็นประจำ เป็นที่เอือมระอา บางครั้งก็ตะคอกใส่หน้าว่า “มึงจะมาเป็นลูกเขยหรือมาเป็นพ่อตากู” 

ก่อนเกิดเหตุก็เมากลับมาจากงานบุญผะเหวดในหมู่บ้าน นำเอาปืนแก๊ปออกมาเล็งปากกระบอกปืนจะยิงหลานสาว พ่อตาเข้าไปห้าม ก็ท้าตีท้าต่อย ขู่อาฆาตจะฆ่าให้ตายยกครัว ก่อนวิ่งไปหยิบมีดพร้าออกมาจากบ้าน ปรี่เข้ามาจะฟันพ่อตา ซึ่งคว้าเอามีดพร้าสำหรับใช้ฟันฟืนวางอยู่ใกล้ ๆ ชักออกมาแล้ว ฟันสวน เป็นจังหวะที่ลูกเขยวิ่งเข้ามาถึงตัว จึงโดนคมมีดเข้าหน้าผาก จึงเข้าไปฟันซ้ำ จนล้มหน้าคว่ำลงกับพื้น จึงฟันซ้ำอีกทีจนเสียชีวิต ปิดบัญชีลูกเขยจอมซ่าทันที สุดท้าย พ่อตาจึงถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวไปดำเนินคดีต่อไป

TAG : ลูกเขยท้าดวลมีดกับพ่อตาลูกเขยดวลมีดกับพ่อตาพ่อตาฆ่าลูกเขยลูกเขยถูกพ่อตาฟันพ่อตาฟันลูกเขย