ผวา! โจรแสบถือค้อนงัดตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ 6 ตู้รวด ซ้ำถึง 2 ครั้ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของร้านซักอบรีดผวา โจรแสบถือค้อนบุกงัดตู้ซักผ้าหยอดเหรียญซ้ำจุดเดิมถึง 2 ครั้ง ห่างกันเพียง 1 เดือน กวาดเงินรวดเดียว 6 ตู้ แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้

นี่คือหลักฐานภาพวงจรปิด ใบหน้าของชายคนร้าย 2 คน ที่ตำรวจภูธรห้วยใหญ่ กำลังติดตามตัวมาดำเนินคดี ภายหลังก่อเหตุถือค้อน ย่องเบาเข้ามางัดตู้ซักผ้าหยอดเหรียญทั้งหมด 6 ตู้ ที่ตั้งอยู่ข้างร้านซักอบรีดแห่งหนึ่ง ในตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยกวาดเงินในตู้ไปจนหมดเกลี้ยง และเป็นจุดเดิมที่คนร้าย 2 คนนี้ เคยเข้ามาก่อเหตุแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อคืนวันที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา 

โดยเหตุการณ์ครั้งที่ 2 นี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 04.00 น. ของวันที่ 11 มีนาคม ซึ่งห่างจากครั้งแรกประมาณ 1 เดือนเศษ แต่ตำรวจยังไม่สามารถจับคนร้ายมาดำเนินคดีได้ จนเจ้าของร้านและคนในครอบครัวที่พักอยู่ในร้านเกิดอาการหวาดผวา กลัวว่าคนร้ายจะเข้ามาก่อเหตุอีกเป็นครั้งที่ 3 และทำอันตรายคนที่อยู่ในร้าน

หญิงรายนี้บอกด้วยว่า คนร้ายที่ก่อเหตุมีลักษณะผอมสูง อายุประมาณ 20-25 ปี น่าจะเป็นพวกติดเกมหรือติดยาเสพติดในพื้นที่ หากผู้ใดพบเห็นสามารถแจ้งเบาะแสได้ที่สถานีตำรวจภูธรห้วยใหญ่ จังหวัดชลบุรี

TAG : งัดตู้ซักผ้าหยอดเหรียญงัดตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ ชลบุรีงัดตู้ซักผ้าโจรงัดตู้ซักผ้า