ระวังลูกหลาน! ด.ช.10 ขวบ ชวนเพื่อนลงน้ำหาปลา สุดท้ายกอดคอกันจมน้ำตาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์! ด.ช.วัย 10 ขวบ ชวนเพื่อนวัย 8 ขวบ ขณะกำลังขี่รถจักรยานเล่นกัน ลงน้ำหาปลาในสระท้ายหมู่บ้าน สุดท้ายเกิดพลาดท่า กอดคอกันจมน้ำเสียชีวิตทั้งคู่

เหตุการณ์เศร้าสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ โดยชาวบ้านในพื้นที่ตำบลหนองเหล็ก อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ ได้ช่วยกันงมศพเด็กชายวัย 10 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 และเพื่อนอีกคนอายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.1 ขึ้นมาจากสระน้ำบริเวณท้ายหมู่บ้าน

ภายหลังจากที่เด็กชายทั้ง 2 คน เกิดจมน้ำหายไปตั้งแต่ช่วงสายของเมื่อวานนี้ โดยที่จมอยู่ในน้ำนานกว่า 10 ชั่วโมง เหตุเกิดขณะที่เด็กชายทั้ง 2 คน ชวนกันลงน้ำหาปลาในสระดังกล่าว ซึ่งมีความลึกประมาณ 2 เมตร โดยได้ขี่รถจักรยานมาจอดทิ้งไว้บริเวณข้างสระน้ำ หลังจากที่ทั้งสองคนขี่รถจักรยานเล่นไปมาในหมู่บ้านอย่างสนุกสนาน ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันเกิดเหตุ

กระทั่งตกเย็น เด็กชายทั้งสองคนยังไม่กลับบ้าน พ่อแม่ผู้ปกครอง จึงออกตามหาในหมู่บ้าน แต่ไม่เจอตัว จนมาเห็นจักรยานจอดอยู่ข้างสระน้ำ จึงขอร้องชาวบ้านให้ช่วยกันงมหา จนพบตัวจมอยู่กลางสระน้ำในสภาพกอดคอกันเสียชีวิต ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของครอบครัว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า หนึ่งใน 2 คนนี้ อาจจะเกิดพลาดท่า จมน้ำลงไปก่อน โดยที่เด็กชายอีกคนได้เข้าช่วยเหลือ แต่เกิดหมดแรงกะทันหัน ทำให้จมน้ำลงไปทั้งคู่จนกระทั่งเสียชีวิตในที่สุด

TAG : เด็กจมน้ำงมศพเด็กเด็กจมน้ำเสียชีวิต