แม่ร้อนใจ! ลูกชายหายตัว 5 วัน หมอดูทักจมน้ำ กู้ภัยระดมหา สุดท้ายโอละพ่อ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกชายวัย 22 ปี หายออกจากบ้านไป 5 วัน แม่ห่วงแทบแย่ โร่พึ่งหมอดู ทักว่าจมอยู่ก้นสระ แจ้งกู้ภัยระดมงมหา ไม่เจอ สุดท้ายโทรศัพท์หาลูก บอกไปทำงานอยู่ กทม.

เรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยขึ้น ช่วงใกล้เที่ยงของเมื่อวานนี้ หญิงอายุ 47 ปี อาชีพก่อสร้าง ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี ว่าลูกชาย อายุ 22 ปี หายตัวไปจากบ้าน ตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา และไม่สามารถติดต่อได้ ตนเองและญาติ ๆ ได้ติดตามหาตัวมา 5 วัน แต่ไม่พบ จึงไปปรึกษากับหมอดูที่อยู่ต่างจังหวัด หมอดูได้บอกว่า ลูกชายจมน้ำอยู่ในสระน้ำ วัดทรัพย์นาบุญญาราม ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ใกล้ที่พักคนงาน จึงเดินทางเข้าแจ้งความ เพื่อขอความช่วยเหลือในการติดตามหาร่างของลูกชาย ตำรวจจึงประสานนักประดาน้ำหน่วยกู้ภัยในพื้นที่ไปตรวจสอบและค้นหา

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำขนาดใหญ่ มีป่าปกคลุมทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำได้ลงค้นหาร่าง ภายในสระน้ำดังกล่าว กว่า 3 ชั่วโมงก็ยังไม่พบ ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังค้นหาอยู่นั้น ผู้เป็นแม่ได้ลองโทรศัพท์เข้าหาเบอร์ของลูกชายอีกครั้ง แต่ครั้งนี้กลับสามารถติดต่อได้ และลูกชายได้รับโทรศัพท์ก่อนจะบอกว่าตอนนี้ได้เดินทางมาอยู่ที่กรุงเทพมหานคร พร้อมบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วง จึงทำให้เจ้าหน้าที่ประดาน้ำยุติลงการค้นหาแบบงง ๆ

แม่ของหนุ่มรายนี้ กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ ทั้งตำรวจ รวมถึงอาสากู้ภัย ที่ช่วยกันค้นหาลูกชาย ถึงแม้ว่าจะเป็นการเข้าใจผิด แต่ก็รู้สึกซาบซึ้งในการทำงานของทุกหน่วยงานที่ระดมกำลังมาช่วยเหลือ และรับปากว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก ขณะที่มีรายงานว่าหลังทราบเรื่อง หมอดูคนดังกล่าวก็ได้ปิดสำนัก แล้วหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย โดยไม่สามารถติดต่อได้

TAG : ลูกหายแม่ตามหาลูกหมอดูทัก ลูกจมน้ำแม่ตามหาลูก จมน้ำ