จบอนาคต! ผช.พยาบาลสาว รพ.เอกชน ขายไอซ์ หารายได้ดูแลครอบครัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รวบผู้ช่วยพยาบาลสาวโรงพยาบาลเอกชน ลักลอบขายไอซ์สั่งตรงจากเรือนจำ หารายได้พิเศษเลี้ยงดูครอบครัว ส่งน้อง 3 คนเรียนหนังสือ จนจบปริญญาตรีแล้ว 1 คน

ชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรหาดใหญ่ รวบตัว นางสาวรวีรัตน์ สมบัติแก้ว อายุ 33 ปี ผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยจับตัวได้ในห้องพัก ภายในหอพักในชุมชนเกาะเสือ พื้นที่เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้

โดยจับกุมตัวเธอได้พร้อมของกลางไอซ์ 1 ถุง น้ำหนักรวมเกือบ  100 กรัม เครื่องชั่ง 1 อัน และถุงแบ่งขนาดเล็กจำนวนมาก โดยการจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ขับรถสะกดรอยตาม ตั้งแต่ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากโรงพยาบาลหลังจากเลิกงาน ภายหลังสืบทราบว่ามีพฤติกรรมเป็นเอเย่นต์ขายยาเสพติดเครือข่ายในเรือนจำแห่งหนึ่งมานานแล้ว

เจ้าหน้าที่จึงวางแผนติดต่อล่อซื้อไอซ์จำนวนหนึ่ง โดยที่ผู้ต้องหาได้แจ้งสายลับตำรวจว่า ให้ไปหยิบไอซ์ที่ซ่อนอยู่ในช่องเก็บของในรถจักรยานยนต์ของเธอที่จอดไว้ในลานจอดรถของโรงพยาบาลที่ทำงานอยู่เอาเอง เพราะต้องรีบขึ้นไปทำงาน

กระทั่งต่อมา ตำรวจได้เฝ้าอยู่ที่โรงพยาบาล จนพบผู้ต้องหาเลิกงานและขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พัก จึงเข้าจับตัวพร้อมของกลางทั้งหมด จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่าลักลอบขายไอซ์มานานแล้ว โดยสาเหตุที่ทำเพราะต้องการเงินมาเลี้ยงดูพ่อแม่และครอบครัว โดยได้ส่งน้องเรียนหนังสือถึง 3 คน โดยที่คนหนึ่งจบการศึกษาระดับปริญญาตรีแล้ว

TAG : ลักลอบขายไอซ์พยาบาลลักลอบขายไอซ์เอเย่นต์ขายยาเสพติดพยาบาลขายไอซ์จับไอซ์ผู้ช่วยพยาบาลขายไอซ์ผช พยาบาล ขายไอซ์