น้องชายผู้บาดเจ็บบุกทำร้ายสารวัตรกำนันถึงบ้าน เข้าใจว่าอยู่ในชุดจับกุม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - น้องชายผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุปืนลั่นใส่ บุกไปทำร้ายร่างกายสารวัตรกำนันถึงบ้าน เพราะเข้าใจว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่ร่วมอยู่ในชุดจับกุม

นายอนุสรณ์ เหมมัน สารวัตรกำนันตำบลปาดังเบซาร์ เข้าแจ้งความกับ สภ.ปาดังเบซาร์ ว่าถูกนายสาบูสน เนสะแหละ น้องชายนายอัสนี เนสะแหละ ผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุ อส.ทำปืนลั่นใส่จนได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา ขณะพยายามเข้าจับกุม เพราะสงสัยว่าเกี่ยวข้องกับการค้าใบกระท่อม               

โดยวันเกิดเหตุ นายอนุสรณ์ ไม่ได้อยู่กับชุดจับกุมชุดดังกล่าว แต่ว่าหลังเกิดเหตุได้เข้าไปดูเหตุการณ์ โดยนายสาบูสนเข้าใจว่าตนเป็นผู้สั่งการให้ยิงพี่ชาย จึงตรงเข้าทำร้ายแต่มีผู้กันไว้ ก่อนที่ช่วงสายของวันนี้ นายสาบูสน จะบุกไปที่บ้านและเกิดการชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บ

พนักงานสอบสวนจะได้ลงพื้นที่เพื่อหาตัว และออกหมายเรียก แต่ถ้านายสาบูสนไม่ไปพบก็จะต้องออกหมายเรียกต่อไป

นายบุญพาศ รักนุ้ย นายอำเภอสะเดา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และแนวชายแดน กล่าวว่า ต่อไปนี้จะเพิ่มความถี่ในการตรวจตามแนวชายแดนให้มากขึ้น หากพบผู้ที่มีประวัติเกี่ยวข้องกับกลุ่มผู้ค้าใบกระท่อมเข้ามาในพื้นที่ก็จะจับกุมทันที ส่วนการกระทบกระทั่งกันระหว่างเจ้าหน้าที่กับประชาชน ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ใช้ความอดทน และขอให้ประชาชนเข้าใจการทำงานของเจ้าหน้าที่

TAG : ปืนลั่นทำร้ายสารวัตรกำนันอส ปืนลั่น