แทบหมดตัว! สาวโรงงานเก็บเงินสร้างบ้าน เพิ่งอยู่ได้ปีเดียว ไฟไหม้ทั้งหลัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ไฟไหม้บ้านสาวโรงงานเกือบหมดตัว พร้อมรถเสียหาย 2 คัน เจ้าตัวถึงกับปล่อยโฮ แทบเป็นลม หลังจากเก็บเงินสร้างบ้านและเพิ่งเข้าอยู่ได้เพียงปีเดียว

นางวรากรณ์ เพิดนอก สาวโรงงานอายุ 45 ปี ร้องไห้ปล่อยโฮจนแทบเป็นลมล้มพับ เมื่อกลับมาเห็นบ้านไม้ 2 ชั้นของตัวเอง ที่เพิ่งสร้างเสร็จและเข้าอยู่ได้เพียงปีเดียว ถูกเปลวไฟเผาไหม้ ตัวบ้านชั้นบนและข้าวของที่อยู่ภายในได้รับความเสียหาย จนเกือบวอดทั้งหลัง เหตุเกิดเมื่อช่วง 15.00 น. ของเมื่อวานนี้ ภายในซอยครูแจ่ม ถนนประชาอุทิศคู่สร้าง อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ

โดยที่ขณะเกิดเหตุไม่มีคนอยู่บ้าน กระทั่งเพื่อนบ้านมาเห็นเหตุการณ์ ได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าของบ้านให้รีบกลับมาดู โดยที่เกิดเหตุพบต้นเพลิงเกิดเปลวไฟลุกไหม้มาจากห้องนอนชั้นบนของบ้าน จากนั้น เปลวไฟได้ลุกลามไหม้ติดข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านชั้น 2 และตัวบ้านที่เป็นไม้อย่างรวดเร็ว และลุกลามติดข้าวของในบ้านบริเวณชั้นล่างได้รับความเสียหายไปด้วย รวมถึงรถยนต์และรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน ที่จอดไว้ในบริเวณบ้าน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ระดมรถน้ำจำนวน 2 คัน เข้าฉีดน้ำระงับเหตุเพลิงไหม้ ภายในบ้านไม้ 2 ชั้นดังกล่าว อยู่นานกว่า 30 นาทีเพลิงจึงสงบลง เบื้องต้น ตำรวจคาดสาเหตุของเพลิงไหม้ครั้งนี้ อาจเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร

TAG : ไฟไหม้ไฟไหม้บ้านไฟไหม้บ้านสาวโรงงาน