กล้องจับภาพวินาทีระทึก! รถพ่วง 18 ล้อเบรกแตก พุ่งลงเขาตะโก ชน 5 คันรวด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อุบัติเหตุระทึก! รถพ่วง 18 ล้อเบรกแตก พุ่งลงเขาตะโก จ.สระแก้ว ชนรถ 5 คันรวด มีผู้บาดเจ็บ 5 คน หนึ่งในนั้นเป็นเด็กชายวัย 7 ขวบ อาการสาหัส

นี่เป็นภาพจากกล้องหน้ารถ เผยให้เห็นนาทีระทึกรถพ่วง 18 ล้อคันหนึ่ง เกิดเบรกแตกบังคับรถไม่อยู่ ขณะกำลังขับบนเส้นทางลงเขาตะโก ตำบลทัพราช อำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว พุ่งเข้าชนท้ายรถยนต์อเนกประสงค์ สีขาว จนกระเด็นไปชนกับไหล่เขา หลังจากนั้นก็พุ่งเข้าไปชนท้ายรถกระบะ สีเขียว จนมีสภาพเป็นเศษเหล็ก แล้วยังไปเฉี่ยวชนรถกระบะ สีดำ จากนั้นก็ไปเฉี่ยวรถกระบะ สีเทา ก่อนที่รถจักรยานยนต์ที่ขี่ตามหลังรถกระบะมาถูกหางเลขไปด้วย รวมรถที่ถูกชนทั้งหมด 5 คัน และมีผู้บาดเจ็บ 5 คน หนึ่งในนั้นเป็นเด็กชายอายุ 7 ขวบ อาการสาหัส

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปนี้ พร้อมข้อความว่า “เคยได้ดูแต่ข่าว ไม่คิดว่าต้องมาเจอกับตัวเอง ลูกผมอาการหนักยังอยู่ห้องฉุกเฉินอยู่เลย ให้คลิปบรรยายครับ no 4094 ไม่มีเวลาพิมพ์” เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ ขณะที่คนขับรถกระบะ คันสีเขียว ซึ่งรอดชีวิตปาฏิหาริย์ รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตาพระยา มีอาการปวดตามตัวและที่ขา เปิดเผยว่า กำลังจะไปเยี่ยมพ่อที่ อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุก็ถูกรถพ่วงชนท้ายแล้วก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย โชคดีที่ลูกและภรรยาไม่ได้มาด้วย ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเรื่องไม่ดีกว่านี้ก็เป็นได้ เนื่องจากสภาพรถแหลกไม่มีชิ้นดี ล่าสุดตำรวจคุมตัวคนขับรถพ่วงไปสอบปากคำเพิ่มเติม และสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Banjong Noysing‎

TAG : รถพ่วงเบรกแตกรถพ่วงรถพ่วงเบรกแตกชนรถเขาตะโกรถเบรกแตกอุบัติเหตุ เขาตะโก