ระทึก! กระบะบรรทุกคนงานเต็มคันรถ ชนประสานงารถกระบะแซงไม่พ้น เจ็บระนาว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รถกระบะบรรทุกคนงานมาเต็มคันรถชนประสานงากับรถกระบะอีกคัน วิ่งสวนทางแซงไม่พ้น เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 17 คน

อาสากู้ภัย กำลังช่วยกันปฐมพยาบาล อาการบาดเจ็บของคนงานที่เดินทางมาจากจังหวัดสระแก้ว ประสบอุบัติเหตุจนได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 17 คน รวมถึงชายคนขับรถกระบะ สีดำ อีกคันที่ขับมาชน โดยทยอยนำตัวส่งโรงพยาบาล 3 แห่งอย่างเร่งด่วน ในพื้นที่เกิดเหตุอำเภอสอยดาว จังหวัดจันทบุรี 
 
ภายหลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ บนถนนสายสระแก้ว-จันทบุรี บริเวณหน้าวัดทับช้าง อำเภอสอยดาว ในขณะที่รถกระบะสีบรอนซ์ทอง ที่บรรทุกคนงานดังกล่าวมาเต็มคันรถ เกิดชนประสานงากับรถกระบะ สีดำ เข้าอย่างจัง ขณะกำลังเร่งเครื่องวิ่งแซงรถคันหน้าขึ้นมาแต่ไม่พ้น เป็นเหตุให้รถกระบะ สีบรอนซ์เงิน บรรทุกคนงานพังเสียหาย คนงานกระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บแขนขาหักไปตาม ๆ กัน ขณะที่รถกระบะ สีดำ ที่พุ่งมาชนเกิดตีลังหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ข้างทาง สภาพพังยับเยินเสียหาย โดยมีควันไฟพวยพุ่งออกมา 

ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์และผู้ได้รับบาดเจ็บพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุดังกล่าว และดำเนินคดีกับคนขับรถที่กระทำผิดต่อไป

TAG : รถกระบะบรรทุกคนงานชนประสานงารถกระบะบรรทุกคนงานรถกระบะชนประสานงาอุบัติเหตุรถกระบะ