สู้เดือด! 2 โจร บุกจี้ชิงทองหนักกว่า 100 บาท ก่อนซิ่งเก๋งหนี จ.อุทัยธานี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรสวมหมวกไอ้โม่ง ถือชะแลงบุกร้านทอง ทำร้ายเจ้าของร้าน แล้วกวาดทองรูปพรรณ 3 ถาด น้ำหนักกว่า 100 บาท ก่อนซิ่งเก๋งหลบหนี

วงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ระทึก เมื่อคนร้าย 2 คน สวมชุดสีดำ และใส่หมวกไอ้โม่ง บุกเข้ามาในร้านทอง หน้าอำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี หนึ่งในคนร้ายได้ถือชะแลงวิ่งเข้าไปด้านใน แล้วทำร้ายเจ้าของร้าน โดยจับศีรษะกระแทกกับตู้ทอง ขณะที่อีกคนรีบปิดประตูร้านทอง แล้วเดินไปเปิดตู้ กวาดเอาทองรูปพรรณจำนวนมากใส่กระเป๋าที่เตรียมมา จากนั้นทั้งคู่ก็รีบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาก่อเหตุเพียง 1 นาทีเท่านั้น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (เวลา 19.25 น. วันที่ 12 มี.ค.)

ต่อมาตำรวจภูธรหนองฉาง เข้าตรวจสอบพบถาดใส่ทองรูปพรรณตกอยู่ริมฟุตบาต 1 ถาด ที่ประตูร้านมีชะแลงของคนร้ายตกอยู่ ส่วนเจ้าของร้านทอง บาดเจ็บที่ศีรษะอาการสาหัส พลเมืองดีช่วยนำส่งโรงพยาบาลหนองฉางแล้ว 

ภรรยาของผู้บาดเจ็บ ให้การว่าระหว่างกำลังจะปิดร้าน คนร้ายได้บุกเข้ามา คนแรกวิ่งถือชะแลงทำท่าจะทำร้าย เธอจึงวิ่งหลบไปหลังร้าน เมื่อสามีเห็นก็เข้ามาช่วย จนเกิดการต่อสู้ ฉุดกระชากกัน โดยคนร้ายจับศีรษะสามีโขกกับตู้ทอง ส่วนอีกคนเร่งกวาดทองในตู้โชว์ 3 ถาด ซึ่งเป็นสร้อยคอ น้ำหนักรวมกว่า 100 บาทไป

ด้านผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นคนร้าย 2 คน น่าจะเป็นผู้หญิงและผู้ชาย วิ่งออกมาจากซอยข้างร้านทอง แล้วรีบขึ้นรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีขาว สภาพเก่า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่จอดไว้หลังร้าน จากนั้นขับออกไปอย่างรวดเร็ว เขาเห็นผิดสังเกตจึงยิงปืนขู่ไป 1 นัด

ขณะที่ตำรวจ บอกว่า คนร้ายหลบหนีโดยใช้เส้นทาง มุ่งหน้าอำเภอบ้านไร่ ซึ่งตำรวจได้ขับรถตามไปติด ๆ แต่คนร้ายหนีไปได้บริเวณสี่แยกบ้านโรงสีใหม่ จึงวิทยุแจ้งตำรวจพื้นที่ใกล้เคียงให้ช่วยสกัดจับ พร้อมเร่งสืบสวนติดตามตัวคนร้ายต่อไป

TAG : ชิงทองชิงทองในร้านทองบุกจี้ชิงทองบุกจี้ชิงทองในร้านทองปล้นร้านทองปล้นร้านทอง อุทัยธานี