วัยรุ่นนับสิบ เขม่นกันในงานวัด รุมตีสองพี่น้อง ดับ 1 เจ็บ 1

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เผยนาทีกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนทะเลาะวิวาท รุมตีสองพี่น้อง ทำให้คนพี่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนน้องที่เข้าไปช่วยถูกตีจนเสียชีวิต สาเหตุมาจากการเขม่นกันในงานดนตรีหมอลำซิ่ง ภายในวัดย่านคลองเตย

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่มีผู้บันทึกไว้ได้ ขณะวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งถือไม้เป็นอาวุธ พูดจาท้าทายวัยรุ่นอีกกลุ่ม อยู่บริเวณหน้าวัดสะพาน แขวงพระโขนง ย่านคลองเตย ไม่นานมีคนปาขวดน้ำใส่ แล้วมีวัยรุ่นชายคู่อริคนหนึ่ง พร้อมเพื่อนถือไม้และเหล็กวิ่งเข้าไปหา จนเกิดเหตุชุลมุนขึ้น

หลังกลุ่มคู่อริยกพวกกว่า 10 คน วิ่งกลับมาทำร้าย ขณะนั้นทั้งสองฝ่ายต่างขว้างปาสิ่งของใส่กัน แต่หนึ่งในนั้นเกิดพลาดล้ม จนถูกรุมทำร้าย สร้างความตกใจให้กับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์

หลังทั้งหมดแยกย้าย พบผู้บาดเจ็บ 2 คนนอนแน่นิ่งอยู่บนพื้นถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งปั๊มหัวใจช่วยชีวิต นายวีระพล คำสอน อายุ 23 ปี ผู้เป็นพี่ ถูกของแข็งตีเข้าที่ศีรษะจนกรามหัก อาการสาหัส ใกล้กันพบร่างของ นายกิตติพงษ์ คำสอน อายุ 21 ปี ผู้เป็นน้อง ถูกตีจนคอหัก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ชนวนเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นหลัง นายกิตติพงษ์ นำรถตุ๊กตุ๊กไปซ่อมที่อู่ใกล้วัดสะพาน แล้วเข้าไปเที่ยวงานวัดกับกลุ่มเพื่อน ซึ่งมีวงดนตรีหมอลำซิ่งมาแสดง แต่ไปเขม่นกับวัยรุ่นอีกกลุ่ม จนโดนกระชากคอ แต่มีคนห้ามเอาไว้ จึงแยกย้ายกันไป

หลังทั้ง 2 ฝ่ายแยกย้าย คู่อริได้เดินมาเจอเพื่อนของ นายกิตติพงษ์ นั่งอยู่หน้าร้านขายของชำหน้าวัด จึงมีปากเสียง แล้วทำร้ายกันอีกครั้ง

เมื่อ นายวีระพล ผู้เป็นพี่พลาดล้มแล้วถูกรุมทำร้าย นายกิตติพงษ์ จึงวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ ทำให้ถูกตีจนเสียชีวิต

ตำรวจนครบาลพระโขนง อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ล่าสุดพบข้อมูลว่ามีผู้บาดเจ็บจากเหตุทะเลาะวิวาทหน้าวัดสะพาน เข้ารักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลใกล้ที่เกิดเหตุ คาดอาจเป็นคู่อริที่ถูกทำร้าย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook โอม'ม ฮาว

TAG : วัยรุ่นตีกันวัยรุ่นตีกันในงานวัดวัยรุ่นตีกันตายวัยรุ่นยกพวกตีกันรุมทำร้ายพี่น้องทะเลาะวิวาท วัดสะพานวัยรุ่นตีกัน วัดสะพาน