แก๊งวัยรุ่นฉุน โชเฟอร์แท็กซี่วัย 63 ปี บีบแตรขอทาง ปาหินใส่-ตามกระทืบซ้ำสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สังคมออนไลน์เผยแพร่ภาพโชเฟอร์แท็กซี่ วัย 63 ปี ในสภาพถูกทำร้าย ได้รับบาดเจ็บเลือดอาบใบหน้า หลังกลุ่มวัยรุ่นย่านวัดด่านสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ ไม่พอใจที่ถูกบีบแตรและกะพริบไฟขอทาง จึงใช้หินปาใส่กระจกรถแท็กซี่จนแตก แล้วยังตามไปรุมทำร้ายโชเฟอร์ วัย 63 ปี

กล้องวงจรปิดในซอยวัดด่านสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ บันทึกภาพรถจักรยานยนต์คันหนึ่งกำลังขี่ตามประกบแท็กซี่สีเขียวเหลือง ลักษณะพยายามใช้เท้าถีบ โดยยังมีจักรยานยนต์อีกคันขี่ตามมา

นี่เป็นหลักฐานที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สำโรงเหนือ ใช้เป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้าย ซึ่งเป็นแก๊งวัยรุ่น ที่ก่อเหตุรุมทำร้ายโชเฟอร์แท็กซี่วัย 63 ปี เพียงเพราะไม่พอใจที่ถูกบีบแตรขอทาง กระทั่งมีพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์ และนำภาพมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเพื่อช่วยกันหาเบาะแส

นายปรีดา แสนสุข ทหารเกษียณอายุราชการ ซึ่งเป็นโชเฟอร์แท็กซี่ วัย 63 ปี เล่าว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นราว 04.00 น. ของวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ขณะเขากำลังขับรถกลับบ้านย่านวัดด่านสำโรงตามปกติ วัยรุ่นชาย 4 คน เกิดไม่พอใจที่เขาบีบแตร กะพริบไฟขอทางและขับแซง จึงขี่จักรยานยนต์ไล่ตามประกบ มาจนถึงซอยด่านสำโรง 50 ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านพัก เขาได้ยินเสียงดังคล้ายปืน ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะปาหินใส่กระจกหลังรถแท็กซี่จนแตก และตามมารุมทำร้ายถึงหน้าบ้านพัก

ระหว่างกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย ภรรยาและลูกสาวของโชเฟอร์แท็กซี่ที่อยู่ในบ้านพักออกมาพบ และมีพลเมืองดีขี่จักรยานยนต์ตามมา ทำให้แก๊งวัยรุ่นรีบพากันหลบหนีไป นายปรีดา ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เขาได้รับบาดเจ็บโดยเฉพาะบริเวณศีรษะซึ่งถูกเตะ มีรอยช้ำเย็บรวม 18 เข็ม ใบหน้าบวมช้ำและกรามเคลื่อน แพทย์ยังอยู่ระหว่างเฝ้าระวังอาการ

ล่าสุด ชุดสืบสวน สภ.สำโรงเหนือ อยู่ระหว่างการสอบปากคำพยาน และแกะรอยหาเบาะแสวัยรุ่นทั้ง 4 คนจากกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทาง ที่กลุ่มคนร้ายขี่จักรยานยนต์ไล่ตามแท็กซี่ของ นายปรีดา เบื้องต้นเตรียมแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น และทำให้เสียทรัพย์

TAG : ทำร้ายโชเฟอร์แท็กซี่ทำร้ายคนขับรถแท็กซี่วัยรุ่นทำร้ายโชเฟอร์แท็กซี่