ตร.พบเบาะแสคนร้ายบุกจี้ชิงทองหนักกว่า 188 บาท มุ่งหน้าไปทางชัยนาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจพบเบาะแสรถยนต์ของคนร้าย ที่ใช้ก่อเหตุชิงทองรูปพรรณน้ำหนัก 188 บาท มูลค่าเกือบ 4 ล้านบาท ที่จังหวัดอุทัยธานี โดยมุ่งหน้าไปยังพื้นที่รอยต่อจังหวัดชัยนาท

หลังเกิดเหตุคนร้าย 2 คน ใช้อาวุธเป็นเหล็กชะแลง เข้าไปชิงทองรูปพรรณ จากร้านทองในตลาดอำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี โดยมีการต่อสู้กับ นายจรรยง นพรัตน์ เจ้าของร้าน ก่อนใช้เหล็กชะแลงตีที่ศรีษะ และชิงทองรูปพรรณ น้ำหนัก 188 บาท มูลค่า 3.7 ล้านบาท ไปนั้น

ตำรวจ สภ.หนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี ร่วมกับตำรวจภูธรภาค 6 ร่วมประชุมเพื่อวางแนวทางในการติดตามจับกุมคนร้าย หลังพบว่าคนร้ายเป็นชายรูปร่างผอมสูง 1 คน และหญิง 1 คน รูปร่างท้วม ใช้รถยนต์เป็นพาหนะและได้นำรถยนต์ไปจอดไว้ด้านหลังร้าน ก่อนเข้าไปชิงทองรูปพรรณ และขับรถยนต์หลบหนีไป

ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ไล่แกะรอยจากภาพกล้องวงจรปิด พบรถยนต์ของคนร้าย แต่มีการถอดทะเบียนออก จึงไปเก็บหลักฐานในจุดที่คนร้ายจอดรถยนต์ พร้อมนำปูนไปหล่อ เก็บลายดอกยาง ใช้เป็นหลักฐานทางคดี พร้อมเร่งตรวจสอบร้านค้าที่คนร้ายไปหาซื้อเหล็กชะแลงมาใช้ในการก่อเหตุ เพื่อเป็นข้อมูลทางคดีมัดตัวคนร้าย

พันตำรวจเอกไพสิฐ แก้วจรัส ผู้กำกับการ สภ.หนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี กล่าวว่า หลังก่อเหตุคนร้ายได้ขับรถยนต์หลบหนีผ่านด้านหน้าสหกรณ์การเกษตรอำเภอหนองฉาง ก่อนจะเลี้ยวขวาไปใช้เส้นทางสาย 333 มุ่งหน้าไปอำเภอบ้านไร่ และขับต่อไปยังทางแยกบ้านโรงสี เข้าเขตรอยต่อจังหวัดชัยนาท จึงต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในเส้นทางดังกล่าวเพิ่มเติม ส่วนร้านทองที่เกิดเหตุ วันนี้ได้ปิดให้บริการ เนื่องจากเจ้าของร้านได้รับบาดเจ็บ

TAG : ชิงทองบุกจี้ชิงทองปล้นร้านทองปล้นร้านทอง อุทัยธานี