หวังบุกเซอร์ไพรส์! บันโดวิช - ศิวรักษ์ ลั่นก่อนเยือนเซเรโซ ACL 2018

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ความเคลื่อนไหวก่อนเกมฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018 ACL 2018 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี นัดที่ 4 ในวันพุธที่ 14 มีนาคม 2561 คิกออฟเวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางเว็บไซต์ Bugaboo.tv

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่มี 4 คะแนน จากการลงสนาม 3 นัด เยือน เซเรโซ โอซาก้า (ญี่ปุ่น) ที่มี 4 คะแนน จาก 3 นัดเช่นกัน

โบซิดาร์ บันโดวิช เปิดเผยว่า "เราเล่นมาแล้วสามเกม เกมนี้จะเป็นเกมที่ยาก ซึ่งแน่นอนสำคัญต่อทั้งบุรีรัมย์และเซเรโซ ผลงานเกมก่อน เซเรซโซ อาจไม่ดี แต่ไม่เกี่ยวกับเกมนี้ เพราะทีมเซเรซโซ ที่ญี่ปุ่นเล่นได้น่ากลัว แต่เหนือสิ่งอื่นใด ลูกทีมของผมก็พร้อมเต็มที่ เราจะมีสมาธิถึง 95 นาที คิดเร็ว ทำเร็ว และทำให้ดีที่สุด

ส่วนเรื่องสถิติที่บุรีรัมย์ไม่เคยบุกชนะทีมจากญี่ปุ่น ผมว่าอดีตไม่สำคัญ ผมคิดถึงแต่ปัจจุบัน ผมและลูกทีมอยากมีช่วงเวลาที่ดีที่นี่ ซึ่งเราจะทำให้สมบูรณ์แบบที่สุดกับเกมสำคัญนัดนี้”

ด้าน ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน เปิดเผยว่า "พวกเราจะทำเต็มที่ แม้รู้ดีว่าเป็นเกมที่ยาก แต่หวังเล็กๆ จะมีแต้มกลับประเทศไทย"

ยุน จอง ฮวาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน เซเรโซ โอซาก้า เปิดเผยว่า "เราเล่นมาแล้ว 3 เกม เกมนี้เป็นเกมที่สำคัญมาก เราจะส่งผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม ไม่ว่าจะวิธีใดก็ตามเราจะคว้าชัยชนะเหนือบุรีรัมย์ ให้ได้"

ขณะที่ โฮตารุ ยามางุจิ  กัปตันทีมเซเรโซ โอซาก้า เผยว่า "บุรีรัมย์ มีเกมรับที่แข็งแกร่ง และการเล่นสวนกลับที่น่ากลัว รวมถึงลูกตั้งเตะทั้งสองฝั่ง เกมที่แพ้ที่ไทย ผมไม่ได้ไปแข่งขัน ผมดูอยู่ทางทีวี แต่ผมมั่นใจเกมนี้ เราจะทำได้ดี และได้ผลการแข่งขันที่เราต้องการ".

ลิงค์ชมสดออนไลน์ > http://live.bugaboo.tv/live-streaming/362275

BUGABOO SPORTS

TAG : เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018ACL 2018บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเซเรโซ โอซาก้า