เฉียดตาย! ผู้เฒ่าวัย 82 ปี ถูกรถเมล์ชนร่างติดใต้ท้องรถ โชคดีไม่ถูกเหยียบซ้ำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เฉียดตาย! ผู้เฒ่าวัย 82 ปี ถูกรถเมล์ชนร่างกระเด็นติดใต้ท้องรถ โชคดีรอดตายปาฏิหาริย์ คนขับรถเมล์เบรกทัน ไม่ถูกล้อหลังเหยียบซ้ำ

นายเสน่ห์ มารุดกล้าว อายุ 82 ปี ชาวจังหวัดปทุมธานี นอนแน่นิ่งหมดสติอยู่บนพื้นถนนอยู่ข้างรถเมล์สาย 39 โดยมีคราบน้ำมันใต้ท้องรถเปรอะเปื้อนเสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่ ภายหลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ 

ขณะที่ผู้เฒ่ารายนี้กำลังเดินข้ามถนนบริเวณด้านหน้าตลาดบางขัน อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เพียงลำพัง โดยเดินตัดหน้ารถเมล์ ที่วิ่งผ่านมาอย่างกะทันหัน เป็นเหตุให้ชายคนขับรถเมล์วัย 32 ปี เบรกไม่ทัน พุ่งชนร่างของผู้เฒ่ารายนี้เข้าอย่างจัง จนล้มลงและมุดเข้าไปอยู่บริเวณใต้ท้องรถ โดยรอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด ไม่ถูกล้อหลังของรถเมล์เหยียบทับซ้ำอีก เนื่องจากชายคนขับรถเมล์ได้เบรกและหยุดรถก่อน เพราะได้ยินเสียงตำรวจจราจรและคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างที่เห็นเหตุการณ์ร้องตะโกนบอก

หลังเกิดเหตุ อาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลอาการบาดเจ็บ บาดแผลถลอกที่แขนขาของผู้เฒ่าวัย 82 ปีรายนี้ พร้อมช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง โดยที่เจ้าตัวยังไม่ได้สติและยังมึนงงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

TAG : รถเมล์ชนคนแก่ร่างติดใต้ท้องรถรถเมล์ชนคนแก่ถูกรถมล์ชนรถเมล์ชนคนรถเมล์ชนคน ตลาดบางขัน