บุกรวบ! ลูกชายรองนายกเล็กเมืองอู่ทอง ผันตัวเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้า-ไอซ์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รวบลูกชายรองนายกเล็ก เมืองอู่ทอง คารีสอร์ตตามหมายจับ หลังผันตัวเป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติดในพื้นที่ พร้อมของกลางยาบ้า-ไอซ์ และปืน 3 กระบอก

หญิงวัยกลางคนรายนี้ ซึ่งเป็นรองนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลหนึ่งในอำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี กำลังยืนเกลี้ยกล่อม นายชวลิต สุทธิจิต อายุ 35 ปี ลูกชายที่กำลังซ่อนตัวอยู่ในห้องพักในรีสอร์ตแห่งหนึ่งในอำเภออู่ทอง ให้ยอมออกมามอบตัวกับตำรวจ และ นายอำเภออู่ทอง ตามหมายจับคดียาเสพติดแต่โดยดี

ภายหลังหลบหนีมากบดานอยู่ในห้องพักดังกล่าวหลายวันแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้าปิดล้อมพร้อมเฝ้าจับตาความเคลื่อนไหวอยู่โดยรอบ กระทั่งเข้าเจรจาเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 5 ชั่วโมง จนสุดท้าย นายชวลิต ยอมออกมามอบตัวแต่โดยดี เมื่อเวลา 00.20 น.ที่ผ่านมา

จากการตรวจค้นห้องพักที่เกิดเหตุ พบยาบ้า 200 เม็ด ไอซ์หนัก 5 กรัม และปืน 3 กระบอก พร้อมเสื้อเกราะ 1 ตัว เครื่องชั่งดิจิทัล 1 อัน นอกจากนี้ ยังมีบ้องกัญชาและยาบ้าที่ละลายน้ำแล้วอีกจำนวนหนึ่ง

จากการตรวจสอบประวัติย้อนหลัง พบว่า นายชวลิต ผู้ต้องหารายนี้เคยถูกจับข้อหาครอบครองยาบ้าเพื่อจำหน่ายมาแล้วครั้งหนึ่ง และเพิ่งจะพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน จนกระทั่งผันตัวเองมาเป็นเอเย่นต์ส่งยาเสพติดอย่างเต็มตัว โดยใช้รีสอร์ตที่เกิดเหตุเป็นแหล่งซ่อนยาบ้าและไอซ์ ส่งขายให้ลูกค้าที่เป็นวัยรุ่นในพื้นที่

TAG : จับลูกชายรองนายกเล็กเมืองอู่ทองลูกชายรองนายกเล็กเมืองอู่ทองรองนายกเล็กเมืองอู่ทองเอเย่นต์ค้ายาเสพติดจับยาเสพติดจับไอซ์