เตือนภัย! โจรกระชากสร้อยอาละวาดหนัก ขี่ จยย.ตัดหน้ารถเหยื่อก่อนลงมือ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เตือนภัย! โจรกระชากสร้อยอาละวาด ขี่จักรยานยนต์ตัดหน้ารถเหยื่อก่อนลงมือ แม่ค้าขายปลาเผยยังโชคดีที่สร้อยขาด ตกในเสื้อ เหลือไว้ดูต่างหน้า

กล้องวงจรปิดบนถนนเลียบคลองลัดหลวง ก่อนถึงวัดแค ในพื้นที่ตำบลตลาด อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ จับภาพเหตุการณ์คนร้ายกระชากสร้อยคอหนัก 1 บาท ของแม่ค้าขายปลาสด ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาในเส้นทางดังกล่าว โดยเหตุเกิดในช่วงกลางวันแสก ๆ ของวันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา จากภาพที่ปรากฏจะเห็นว่ารถจักรยานยนต์ของแม่ค้าขายปลา ขี่เข้าไปในทางตรง โดยมีจักรยานยนต์ของคนร้ายซึ่งซ้อนท้ายกันมา 2 คน ขี่แซงหน้ารถเหยื่อขึ้นไป จากนั้น คนร้ายได้ขี่ปาดหน้าและจอดขวางรถของแม่ค้าขายปลา ก่อนที่คนร้ายที่เป็นคนขี่จะเอื้อมมือกระชากสร้อย แล้วหลบหนีไปในทันที

แม่ค้าขายปลารายนี้ บอกด้วยว่า ตนเองยังโชคดีที่ไม่สูญเสียสร้อยคอให้คนร้ายไป เพราะขณะเกิดเหตุสร้อยเกิดขาด ตกหล่นไปอยู่ในเสื้อชั้นในโดยไม่รู้ตัว โดยที่คนร้ายได้สร้อยติดมือไปเพียงบางส่วนเท่านั้น และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากฝากเตือนไปถึงคนในพื้นที่พระประแดง ให้ระวังโจรแสบ วัยรุ่น 2 คน ที่ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่น PCX สีส้มดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตระเวนก่อเหตุกระชากสร้อยในช่วงกลางวันแสก ๆ โดยไม่เกรงกลัวสายตาของผู้คนที่ผ่านไปมาแต่อย่างใด

TAG : โจรกระชากสร้อยกระชากสร้อยโจรกระชากสร้อย พระประแดง