ระทึก! คนร้ายใช้ปืนติดกล้องดักซุ่มยิงผู้ใหญ่บ้านดับ ขณะไปร่วมงานศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ระทึก! คนร้ายใช้ปืนติดกล้องซุ่มยิงผู้ใหญ่บ้านหน้าศาลาวัดเสียชีวิต ขณะร่วมงานสวดศพลูกบ้าน คาดปมเหตุ ขัดแย้งผลประโยชน์งานปิดทองฝังลูกนิมิตวัดในพื้นที่

ตำรวจภูธรท่ายาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าศาลาการเปรียญ วัดหนองหว้า ตำบลวังไคร้ อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี

โดยพบกองเลือดตกอยู่บนพื้นจำนวนหนึ่ง ขณะที่ นายประกอบ เขียวมณี อายุ 55 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ตำบลวังไคร้ และผู้รับเหมาถมดินรายใหญ่ ถูกยิงที่หน้าอกซ้าย 2 นัดได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เหตุเกิดขณะที่ นายประกอบ กำลังยืนคุยกับลูกบ้านบริเวณหน้าศาลาการเปรียญ กระทั่งจู่ ๆ ก็มีเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ซึ่งระหว่างนั้น นายประกอบ ได้พูดขึ้นว่าตัวเองถูกยิง ก่อนที่จะทรุดตัวลงไปนอนกับพื้น

ขณะที่คนร้ายที่ก่อเหตุ ได้อาศัยช่วงชุลมุนในความมืดหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยหลังเกิดเหตุ ตำรวจได้เข้าตรวจค้นหาหลักฐานเพิ่มเติม บริเวณด้านหลังเจดีย์บรรจุอัฐิ ซึ่งคาดว่าเป็นจุดที่มือปืนมาดักรอซุ่มยิงผู้ใหญ่บ้านดังกล่าว และคาดว่าคนร้ายใช้ปืนยาวแบบติดกล้องในการก่อเหตุ

เบื้องต้น ตำรวจได้ตั้งปมสาเหตุของการลอบยิงผู้ใหญ่บ้านเสียชีวิตครั้งนี้ เกิดจากการขัดแย้งผลประโยชน์ของกรรมการจัดงานปิดทองฝังลูกนิมิต วัดหนองหว้า ที่เพิ่งเสร็จสิ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และประเด็นขัดแย้งเรื่องธุรกิจรับเหมาถมที่ดินที่ผู้ใหญ่บ้านรายนี้ทำอยู่

TAG : ลอบยิงผู้ใหญ่บ้านยิงผู้ใหญ่บ้านขัดแย้งผลประโยชน์ยิงผู้ใหญ่บ้าน วังไคร้ยิงผู้ใหญ่บ้านในงานศพ