สลด! ชายสูงวัยหึงโหด บุกยิงอดีตภรรยาและลูกชายวัย 15 ปี เสียชีวิตทั้งคู่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด! ชายสูงวัย หึงโหดบุกยิงอดีตภรรยาเสียชีวิต หวั่นปันใจให้ชายอื่น ขณะที่ลูกชายวัย 15 ปี เข้าห้ามปราม ก็ถูกยิง เสียชีวิตไปด้วย

เหตุการณ์เศร้าสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ ในบ้านเช่าชั้นเดียว ตำบลด่านศรีสุข อำเภอโพธิ์ตาก จังหวัดหนองคาย โดยที่เกิดเหตุ พบศพ นางสาววันนา แก้วประดับ อายุ 40 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ปลายคางและหน้าท้องรวม 3 นัด เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำหลังบ้าน 

จากการตรวจสอบใกล้กัน พบศพ นายอนุวัฒน์ รักษ์เป็นไทย อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของ นางสาววันนา เสียชีวิตอยู่ที่ประตูหลังบ้าน มีบาดแผลถูกยิงที่ท้ายทอย 1 นัด นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คนคือ ชายวัย 39 ปี ซึ่งเป็นแฟนใหม่ของ นางสาววันนา ถูกมีดฟันที่ศีรษะและข้อมือ 

สำหรับผู้ก่อเหตุครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ นายคณิต รักษ์เป็นไทย อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีของ นางสาววันนา และเป็นพ่อแท้ ๆ ของ นายอนุวัฒน์ ที่ถูกยิงเสียชีวิต โดยหลังก่อเหตุ นายคณิต ได้อาศัยจังหวะช่วงชุลมุน ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยนำรถจักรยานยนต์และปืนไปทิ้งไว้ในสวนยาง ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร 

จากการสอบสวนเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่ นางสาววันนา กำลังนั่งกินข้าวและดื่มเบียร์กับชายวัย 39 ปีที่มาติดพัน หลังจากเลิกรากับอดีตสามีผู้ก่อเหตุได้ไม่นาน โดยที่ระหว่างนั้น นายคณิต ได้มาง้อขอคืนดี แต่ไม่เป็นผล จนเกิดการโต้เถียงกันรุนแรง กระทั่ง นายคณิต ชักปืนออกมายิงอดีตภรรยา 3 นัด ขณะที่ลูกชายวิ่งเข้าไปห้ามก็ถูกยิง เสียชีวิตไปด้วย รวมไปถึงแฟนใหม่ของ นางสาววันนา ก็ถูกมีดฟันได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างออกหมายจับ นายคณิต พร้อมไล่ล่าติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : พ่อฆ่าลูกยิงอดีตภรรยายิงภรรยาสามียิงภรรยาพ่อยิงลูก