มาแล้ว! Fantastic Beasts The Crime of Grindelwald ปล่อยตัวอย่างพร้อมโปสเตอร์แรกสุดอลังการ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ในที่สุดก็ถึงเวลาเตรียมตัวเข้าสู่การผจญภัยในโลกเวทมนตร์อีกครั้งสำหรับ Fantastic Beasts 2 ชื่อเต็มว่า Fantastic Beasts The Crime of Grindelwald สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ เมื่อวอร์เนอร์ บราเธอส์ พิกเจอร์ส ได้ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างแรก ออกมาให้ได้ชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในตัวอย่างนี้ได้เผยโฉมหน้า อัลบัส ดัมเบิลดอร์ เวอร์ชั่นหนุ่มที่รับบทโดย จู๊ด ลอว์ ออกมาให้เราได้เห็นกันเเล้วด้วย เรียกได้ว่าเอาใจกันแบบจัดเต็ม งานนี้ถูกอกถูกใจแฟน ๆ กันเลยทีเดียว

Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald เป็นการเดินทางครั้งที่ 2 ในโลกเวทมนตร์ชุดใหม่ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ที่จะพาเอ็ดดี้ เรดเมย์น กลับมาสวมบทเป็นนักสัตว์วิเศษ นิวท์ สคามันเดอร์ อีกครั้ง พร้อมกับแคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, แดน ฟ๊อกเลอร์, อลิสัน ซูดอล และเอซรา มิลเลอร์ ร่วมด้วยนักแสดงชุดใหม่ที่จะเข้ามาเสริมทัพทั้งคลอเดีย คิม, โซอี้ คราวิทซ์, คัลลั่ม เทอร์เนอร์ รวมถึง จู๊ด ลอว์ ที่จะมารับบทเป็น อัลบัส ดัมเบิลดอร์ เวอร์ชั่นหนุ่ม และจอห์นนี่ เดปป์ ที่จะมาเป็นกุญแจสำคัญของหนังภาคนี้ในฐานะ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ กำกับการแสดงโดย เดวิด เยทส์ จากฝีมือรังสรรค์บทของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง อำนวยการสร้างโดย เดวิด เฮย์แมน, เจ.เค. โรว์ลิ่ง, สตีฟ โคลฟส์ และไลโอเนล วิแกรม โดย Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald มีกำหนดเข้าฉายในไทย 15 พฤศจิกายน 2561 งานนี้สาวกพ่อมดแม่มดปูเสื่อรอได้เลยจ้า

BUGABOO MOVIE 

TAG : มาแล้ว! Fantastic Beasts The Crime of Grindelwald ปล่อยตัวอย่างพร้อมโปสเตอร์แรกสุดอลังการตัวอย่างFantastic Beasts 2Fantastic Beasts The Crime of Grindelwaldสัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์Fantastic Beasts 2อัลบัส ดัมเบิลดอร์ เวอร์ชั่นหนุ่มนิวท์ สคามันเดอร์เจ.เค. โรว์ลิ่งเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์