เมนูเมียสั่ง รายการใหม่จากช่อง 7 สี ประเดิมเทปแรกบ่ายโมงนี้ ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - รายการใหม่ของช่อง 7 สี ที่แฟน ๆ จะได้ทั้งความสนุก ฮา และสูตรเด็ดการทำอาหาร และจะได้รู้ว่าหนุ่ม ๆ เค้าก็มีเสน่ห์ปลายจวัก กับรายการ เมนูเมียสั่ง เรามาอุ่นเครื่องเบื้องหลังเทปแรกกันก่อน

ลิขิตฟ้า หรือจะสู้วาทะเมีย บ่ายโมงวันนี้นี้รู้กันจ้า เมื่อเหล่าสามีต้องมาเข้าครัว ด้วยบัญชาสูตรอาหารจากเหล่าภรรยา ความฮาก็จะบังเกิด แฟน ๆ 7 สี ดูไป ขำไป ลุ้นไป และที่สำคัญเตรียมจดสูตรอาหารเด็ด จากเชฟดังที่จะมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้ชมในรายการ เมนูเมียสั่ง My Wife Rules Thailand ได้ แหม่ม สุริวิภา รับหน้าที่พิธีกร เทปแรกประเดิมผู้เข้าแข่งขัน ครอบครัวดารา เขตต์ ฐานทัพ ควงแขนภรรยา แนท ทักษญา โชว์ฝีมือเข้าครัวให้เห็นครั้งแรกที่นี่ที่เดียว ดวลกับ 2 คู่ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน

อาหารจานโจทย์ นั่นก็คือ ไก่จู้ขิง เมนูอาหารจีนโบราณจากฝีมือเชฟระดับฝีมือ สันติ เศวตวิมล รับรองความอร่อย เหล่าภรรยาจำให้แม่นกันเลยนะจ๊ะ

สีสันจากนักชิมคนพิเศษ เอ ศุภชัย เดี๋ยวนะจ๊ะ มาชิมอาหารก็ไม่ทิ้งคอนเซปต์เสื้อผ้า หน้าผมอลังการ ต้องมาดูกันว่า ครอบครัวไหนจะปรุงอาหารโดนใจคณะกรรมการ มาลุ้นกัน!!

เมนูเมียสั่ง ทุกวันพุธ-พฤหัสฯ เวลาบ่ายโมงตรง เปิดช่อง 7 สี รอได้เลย เริ่มความสนุกบ่ายนี้จ้า

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงเมนูเมียสั่งMy Wife Rules Thailandแหม่ม สุริวิภาเขตต์ ฐานทัพแนท ทักษญาเอ ศุภชัยเมนูเมียสั่ง My Wife Rules Thailand