เช็คความพร้อม เซเรโซ่ โอซาก้าก่อนดวล บุรีรัมย์ ศึกเอซีแอลวันนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,เซเรโซ่ โอซาก้า

กลับมาอีกครั้งสำหรับบอลถ้วยที่ใหญ่ที่สุดของเอเชียอย่างเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018 โดยเราจะโฟกัสไปที่กลุ่ม G ซึ่งเป็นกลุ่มของตัวแทนจากไทยคือ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต้องไปเยือนยอดทีมจากแถบคันโต ประเทศญี่ปุ่นคือ "นักรบซากุระ" เซเรโซ่ โอซาก้า เวลา 17.00 น. วันนี้

สถานการณ์ปัจจุบันในกลุ่ม G จ่าฝูงเป็น กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ 5 คะแนน, บุรีรัมย์กับเซเรโซ่ มี 4 คะแนน เท่ากัน และเจจู ยูไนเต็ด 3 คะแนน สรุปคือ เกมที่ เซาะกราวต้องไปเยือน คินโช สเตเดียมวันนี้หากใครชนะก้สามารถเตะอีกทีมตกรอบได้ทันที ทางฝั่งเจ้าบ้านกุนซือ ยุน ยองฮวานก็ถุกดดันอย่างหนักว่าต้องชนะในเกมนี้ให้ได้ ซึ่งน่าจะส่งพวกตัวจริงลงมากขึ้น

สภาพทีมของ เซเรโซ่ มีตัวเจ็บ ริวจิ ซาวาคามิ, ริคาร์โด ซานโตส, ทาคากิ ฟุคุมิตสึ และดาวเด่นคนสำคัญคือ ฮิโรชิ คิโยทาเกะ ลงเล่นไม่ได้เพราะเจ็บน่อง ทำให้ต้องฝากความหวังไว้กับหัวหอกชาวเกาหลีใต้ คือ ยัง ดงฮยอน กับ เคนยุ สุกิโมโตะ แทน และต้องวัดใจอีกว่าแดนกลางจะปล่อยให้ ออสมาร์ มิดฟิลด์ชาวสเปนได้ลงหรือไม

11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม : เคนตะ ทันโนะ - ยูสุเกะ มารุฮาชิ, ยาสุกิ คิโมโตะ, เทรุยุกิ โมนิวะ, ยูสุเกะ ทานากะ - โฮตารุ ยามากุชิ (กัปตันทีม), ออสมาร์,  โทชิยุกิ ทาคางิ, โยอิจิ คาคิทานิ - เคนยุ สุกิโมโตะ, ยัง ดงฮยอน

สามารถติดตาม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฟาดแข้งกับ เซเรโซ่ โอซาก้า  แบบสดๆ ได้เวลา 17.00 น. ทาง bugaboo.tv ตามลิงค์นี้ >>> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/362275

BUGABOO SPORTS


TAG : ฟุตบอลต่างประเทศเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเซเรโซ่ โอซาก้า