เอาผิดเพิ่มแก๊งโกงลอตเตอรี่พื้นที่ประเวศ ฐานเผยแพร่เอกสารราชการลับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - คดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท ที่มีผู้อ้างว่าถูกรางวัลแล้วถูกยักยอกไปอีก 1 คดี วันนี้มีผู้ไปแจ้งความเอาผิดตำรวจเจ้าของคดี และผู้ที่อ้างว่าถูกรางวัล ฐานเผยแพร่เอกสารราชการลับ

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำพยานหลักฐานเข้าแจ้งความกับ พันตำรวจเอกสุวัฒน์ แสงนุ่ม รองผู้บังคับการปราบปราม เพื่อดำเนินคดีกับ ร้อยตำรวจโทสมประสงค์ ปสาทรัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สน.ประเวศ ฐานเป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ และให้ดำเนินคดีกับ นางเรวดี หาแก้ว ในข้อหาลักทรัพย์เอกสารลับทางราชการ, นำไปซึ่งเอกสารลับทางราชการและเอาเอกสารราชการลับไปเปิดเผย
              
จากกรณีที่ นางเรวดี นำเอกสารทางคดีที่แจ้งความไว้ที่ สน.ประเวศ กล่าวหาว่า นางสุดารัตน์ น้อยนิตย์ ยักยอกลอตเตอรี่ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 เป็นเงิน 30 ล้านบาท มาเปิดเผยต่อสาธารณะชน โดยระบุว่าเป็นเอกสารที่ ร้อยตำรวจโทสมประสงค์ ฝากไปมอบให้พนักงานสอบสวนกองปราบปราม ทั้ง ๆ ที่ในขณะนั้น ยังไม่มีการโอนคดีดังกล่าวไปให้พนักงานสอบสวนกองปราบปราม และไม่มีพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ขอเอกสารจากร้อยตำรวจโทสมประสงค์ ตามที่นางเรวดีกล่าวอ้าง
              
โดยในวันนี้ พลตำรวจตรีธีระพงศ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ได้มาร่วมสอบปากคำนายอัจฉริยะด้วย พร้อมกับเปิดเผยว่า มีการตั้งกรรมการสอบสวนกรณีดังกล่าวแล้ว ส่วนร้อยตำรวจโทสมประสงค์ ขณะนี้ก็ยังคงปฏิบัติหน้าที่ช่วยงานจราจร ซึ่งหากผลการสอบสวนออกมาว่าร้อยตำรวจโทสมประสงค์ มีความผิดก็จะไม่ปกป้องแต่อย่างใด

TAG : ยักยอกลอตเตอรี่เผยแพร่เอกสารราชการลับคดีลอตเตอรี่ลักลอตเตอรี่โกงลอตเตอรี่