เร่งหาตัว! คู่รักต่างชาติ ทำอนาจารริมหาดพัทยา ไม่อายฟ้าดิน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเมืองพัทยา เร่งตรวจสอบหาตัวนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติชายหญิง ที่กระทำอนาจารบริเวณริมชายหาด ในเมืองพัทยา เนื่องจากสร้างความเสื่อมเสียให้กับการท่องเที่ยว

หลังมีการเผยแพร่คลิปชายหญิงคู่รักชาวต่างชาติ กระทำอนาจารบริเวณท่อระบายน้ำ ชายหาดเมืองพัทยา ระบุว่าเป็นเวลา 09.00 น. วันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา โดยบริเวณดังกล่าวอยู่ติดกับศาลเจ้า และศูนย์กู้ภัยช่วยเหลือทางทะเลของเมืองพัทยา สร้างความเสื่อมเสียให้กับเมืองท่องเที่ยว

นายนิวัฒน์ ทินปราณี ผู้ประกอบการที่อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ กล่าวว่า เหตุเกิดในช่วงเช้า นักท่องเที่ยวชายหญิง 2 คน ที่เป็นชาวต่างชาติ มีลักษณะคล้ายกับคนเมาสุรา กระทำอนาจารกันบริเวณท่อระบายน้ำ ประมาณ 30 นาที หลังจากนั้นทั้ง 2 คน ได้เดินทางกลับที่พัก โดยไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากที่ไหน

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของเมืองพัทยา ที่อยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ 5 ตัว พบว่าเสียทั้งหมด ขณะที่กล้องวงจรปิดของเอกชนที่อยู่ใกล้เคียงก็ไม่พบภาพชายหญิงทั้ง 2 คน จากการสอบถามผู้ประกอบการที่อยู่ใกล้เคียง ก็ไม่เคยมีใครพบเห็น และไม่พบว่ามีการเข้าพักในโรงแรมใกล้กับจุดเกิดเหตุแต่อย่างใด

ตำรวจท่องเที่ยวได้นำภาพที่ได้ไปทำเป็นภาพนิ่ง แล้วแจกจ่ายไปตามที่พักที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อหาเบาะแส และตั้งรางวัลนำจับผู้ที่ก่อเหตุแล้ว

ขณะที่ นายมานะ ยาประคำ นายกสภาวัฒนธรรมเมืองพัทยา กล่าวว่า จะได้มีการให้ความรู้ ทางด้านวัฒนธรรมไทย ให้กับนักท่องเที่ยวได้ทราบมากกว่าเดิมรวมทั้งให้เมืองพัทยา ได้จัดป้ายประชาสัมพันธ์ และสอดส่องดูแลนักท่องเที่ยวให้เข้มงวดกว่าเดิม

TAG : พัทยานักท่องเที่ยวพัทยานักท่องเที่ยวอนาจาร พัทยานักท่องเที่ยวอนาจารเที่ยวพัทยา