พัทยา ยูไนเต็ด พร้อมรับการมาเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด ศึกฟุตบอลไทยลีก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ฟุตบอลไทยลีก สัปดาห์นี้ ยังคงเตะกับครบ 9 คู่ ติดตามได้ใน "บอลไทยรายวัน"

ไทยลีกสัปดาห์นี้ 9 คู่ 9 สนาม
มีต เดอะ วอริเออร์ ไทย ลีก สัปดาห์นี้ ยังคงมีเตะครบ 9 คู่ เริ่มที่คืนวันศุกร์ พัทยา ยูไนเต็ด อันดับ 6 จะรับการมาเยือนของ แบงค็อก ยูไนเต็ด ส่วนคู่วันเสาร์ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อันดับ 10 พบ อุบล ยูเอ็มที อันดับ 13 ต้องลุ้นกันว่า เมืองทอง จะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้หรือไม่ ขณะที่ วันอาทิตย์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมนำ ที่เพิ่งกลับมาจากรายการ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก จากญี่ปุ่น จะได้เล่นในถิ่นตัวเองพบ ราชนาวี ต้องดูกันว่า บุรีรัมย์ ที่มีโปรแกรมแข่งขันมาก จะรักษาตำแหน่งทีมนำได้หรือไม่

ยอดเยี่ยมไทยลีก ประจำเดือนกุมภาพันธ์
การประกาศผล โค้ชยอดเยี่ยม ประจำเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้แก่ จเด็จ มีลาภ ที่พาทีมการท่าเรือ เอฟซี ชนะ 3 นัดรวด ใน 3 นัดแรก, นักเตะยอดเยี่ยม เนลสัน โบนีญ่า ศูนย์หน้าทีมชาติเอลซัลวาดอร์ ของทีมสุโขทัย เอฟซี ที่ยิงไปแล้ว 5 ประตู, ประตูยอดเยี่ยม นูรูล ศรียานเก็ม จากสโมสรการท่าเรือ ที่ยิงประตูสุดสวยในนัดที่ชนะ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 3-2

TAG : ฟุตบอลไทยลีกมีต เดอะ วอริเออร์พัทยา ยูไนเต็ดแบงค็อก ยูไนเต็ดเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดอุบล ยูเอ็มทีราชนาวีโค้ชยอดเยี่ยมประจำเดือนกุมภาพันธ์จเด็จ มีลาภเนลสัน โบนีญ่านูรูล ศรียานเก็มบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด