จับได้แล้ว โจรฉกกระเป๋าเงินบนรถบรรทุกพ่วงจอดแวะข้างทาง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จับได้แล้ว โจรฉกกระเป๋าเงินบนรถบรรทุกพ่วง จอดแวะข้างทางไม่ล็อกประตู ที่แท้เป็นฝีมืออดีตโชเฟอร์สิบล้อ สารภาพก่อเหตุมาแล้วเกือบ 20 ครั้ง

จากกรณีที่ผู้เสียหายซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อและรถเทรลเลอร์นับ 10 คน แจ้งความตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ถูกคนร้ายขโมยกระเป๋าสตางค์และเงินสดที่วางอยู่ในรถสูญเงินจำนวนมาก โดยเหตุเกิดในช่วงกลางวันแสก ๆ

ขณะที่จอดแวะกินข้าวและซื้อของข้างทางริมถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ฝั่งขาเข้าเมืองพัทยาและฉะเชิงเทรา โดยที่ไม่ได้ล็อกประตูรถ สร้างความเดือดร้อนเกิดขึ้นกันถ้วนหน้าในช่วงที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี จับกุม นายชาติชาย พรหมศร อายุ 41 ปี ชาวอำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุลักทรัพย์บนรถบรรทุกและรถพ่วงที่จอดข้างทางในเส้นทางดังกล่าว พร้อมของกลางกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าหนังแบบสะพายเกือบ 20 ใบ โทรศัพท์มือถืออีกหลายเครื่อง นอกจากนี้ ยังมีรถจักรยานยนต์ที่ใช้ขี่ตระเวนก่อเหตุอีก 2 คัน

ขณะที่ผู้ต้องหา บอกว่า ก่อนหน้านี้เคยเป็นคนขับรถบรรทุกสิบล้อมาก่อน และทำกุญแจรถเสีย จึงไปขอยืมเพื่อน โดยที่เพื่อนให้ไปหยิบเอาในรถและเห็นกระเป๋าสตางค์วางอยู่ จึงเกิดความคิดอยากขโมยของขึ้นมา เพราะทำง่าย ประกอบกับช่วงหลังตกงาน จึงหันมาก่อเหตุเพื่อหาเงินมาใช้จ่าย

ผู้ต้องหารายนี้ บอกด้วยว่า ตระเวนก่อเหตุมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15 ครั้ง ในช่วงที่ผ่านมา ในพื้นที่จังหวัดชลบุรีและฉะเชิงเทรา พร้อมฝากขอโทษไปถึงพี่น้องคนขับรถบรรทุกที่ตกเป็นผู้เสียหายด้วย ขณะเดียวกันพบว่า หลังจากการแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาได้ มีผู้เสียหายเดินทางมาดูของกลางพร้อมชี้กระเป๋าของตัวเองที่ถูกขโมยมาได้อย่างถูกต้อง

TAG : ขโมยเงินคนขับรถบรรทุกลักทรัพย์บนรถบรรทุกขโมยขโมยกระเป๋าสตางค์ขโมยกระเป๋าเงินบนรถบรรทุกขโมยของบนรถบรรทุก

คลิปที่เกี่ยวข้อง