จับช่างต่อเติมบ้านแอบซุกยาบ้า-ไอซ์ ในเป้ากางเกงใน อ้างเอาไว้เสพเอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จับช่างต่อเติมบ้าน วัย 42 ปี แอบซุกยาบ้าและไอซ์ในเป้ากางเกงใน อ้างเอาไว้เสพเอง สุดท้ายจนมุมค้นบ้านพักพบยาบ้าอีก 149 เม็ด ไอซ์ 3 กรัม

นายอำพล เผือกละออ ชาวจังหวัดนนทบุรี กำลังหยิบของกลางยาบ้าและไอซ์จำนวนหนึ่ง ที่ตรวจพบในตัว โดยซุกซ่อนอยู่ในกางเกงชั้นในออกมา ขณะถูกชุดปราบปรามยาเสพติดฝ่ายความมั่นคง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี จับตัวได้บริเวณหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ดังกล่าว

กระทั่งต่อมา เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายอำพล ไปตรวจค้นในบ้านพักในอำเภอบางกรวย พบยาบ้าซ่อนอยู่ในถุงใส่ยาเส้นที่วางอยู่ข้างบ้านจำนวน 149 เม็ด และไอซ์น้ำหนัก 3 กรัม

จากการสอบสวน นายอำพล ผู้ต้องหาบอกว่า ตนเองทำงานเป็นช่างต่อเติมบ้าน มีรายได้วันละ 300-500 บาท และไม่ได้เป็นพ่อค้าขายยาบ้าแต่อย่างใด ส่วนยาเสพติดที่ตรวจค้นเจอในกางเกงในมีไว้เสพเอง และแบ่งให้เพื่อนเสพเท่านั้น ขณะที่ยาบ้าและไอซ์ทั้งหมดที่เจอในบ้านและข้างบ้านเป็นของคนอื่นที่โทรสั่งให้ผู้ค้าเอามาส่ง และเอามาวางไว้โดยไม่รู้ว่าคนที่มาส่งเอามาจากไหน

จากการตรวจสอบข้อมูลจากฝ่ายความมั่นคงพื้นที่ ระบุว่า นายอำพล มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาบ้ามานานแล้ว และมีประวัติเคยถูกจับคดีเสพยาเสพติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยหลังจับกุมเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายอำพล ส่งตำรวจภูธรปลายบาง ดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ช่างต่อเติมบ้านแอบซุกยาบ้าช่างต่อเติมบ้านเสพยาจับช่างต่อเติมบ้านจับยาบ้าช่างต่อเติมบ้านเสพยาเสพติด

คลิปที่เกี่ยวข้อง