ปิดล้อม! จับหนุ่มเอเย่นต์ค้ายาบ้า แต่กลับหนีรอดได้ ทิ้งแฟนสาวรับเคราะห์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต -  ตำรวจปิดล้อมจับหนุ่มเอเย่นต์ค้ายาเสพติด เครือข่ายภาคเหนือ แต่กลับหนีรอดได้ ทิ้งแฟนสาวรับเคราะห์เพียงลำพัง พร้อมของกลางจำนวนมาก

นางสาววนิดา แวงชิน อายุ 22 ปี ถูกตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดภูธรภาค 1 จับตัวได้ ขณะนั่งอยู่ในรถเก๋งสีขาว ที่มีของกลางยาเสพติดซุกซ่อนอยู่หลังรถเป็นยาบ้า 16,000 เม็ด ไอซ์น้ำหนักรวม 51 กรัม และเคตามินหนัก 101 กรัม พร้อมโทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง

ขณะที่ นายอนุรักษ์ มนูญธรรพร อายุ 25 ปี แฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นเอเย่นต์เครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ในภาคเหนือ และเป็นคนขับรถหลบหนี ขณะตำรวจเข้าปิดล้อมจับกุม ได้อาศัยจังหวะช่วงชุลมุนวิ่งหลบหนีไปได้อย่างลอยนวล โดยทิ้งให้แฟนสาวรับกรรมเพียงแต่เพียงคนเดียว

โดยเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 04.00 น.ของเมื่อวานนี้ ขณะที่ตำรวจ ได้ล่อซื้อยาเสพติดจาก นายอนุรักษ์ โดยนัดหมายส่งของในซอยเทศบาลบางปู 120 กระทั่งพบ นายอนุรักษ์ ขับรถเก๋งสีขาวเข้ามา ตำรวจจึงแสดงตัวจับกุม แต่ นายอนุรักษ์ ไหวตัวทัน ได้ขับรถหลบหนีไปในซอยตัน และลงจากรถวิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยทิ้งแฟนสาวไว้ในรถและถูกจับพร้อมของกลางยาเสพติดดังกล่าว

กระทั่งช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ นางสาววนิดา ได้พาตำรวจเข้าตรวจค้นห้องพักในย่านบางพลี ที่พักอยู่กับ นายอนุรักษ์ หลังจากคบหากันได้ 6 เดือน พร้อมตรวจค้นบ้านพักในย่านบางปู โดยพบยาบ้าอีก 10,000 เม็ด และเรือสกูตเตอร์ที่ นายอนุรักษ์ ซื้อไว้จำนวน 4 ลำ เจ้าหน้าที่จึงยึดเป็นหลักฐาน

จากนั้น หญิงดังกล่าวได้พาไปชี้จุดตู้โอนเงินบริเวณหน้าธนาคารแห่งหนึ่ง โดยที่เธอมีหน้าที่เป็นคนโอนค่ายาเสพติดให้กับเอเย่นต์ที่ติดต่อซื้อขายกัน ก่อนจะถูกควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม และดำเนินคดีข้อหาร่วมกับพวกที่หลบหนีมียาเสพติดประเภทที่ 1 ยาบ้า, ไอซ์ และเคตามีนไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย

TAG : จับหนุ่มเอเย่นต์ค้ายาเสพติดเอเย่นต์ค้ายาเสพติดจับเอเย่นต์ค้ายาเสพติดยาเสพติดค้ายาเสพติดจับยาเสพติด

คลิปที่เกี่ยวข้อง