วิจารณ์ยับ! ชายแต่งกายคล้ายตำรวจ ชักปืนขู่ในร้านโจ๊ก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โลกออนไลน์แชร์ภาพ ชายแต่งกายคล้ายตำรวจ อยู่ในอาการมึนเมา ทะเลาะวิวาทและชักปืนออกมาเล็งคนขับรถสิบล้อ และแกว่งปืนไปมาในร้านโจ๊ก ซึ่งตรวจสอบแล้วพบเป็นตำรวจจริง

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่ชายคนหนึ่งแต่งกายด้วยเครื่องแบบครึ่งท่อน คล้ายตำรวจ ชักปืนออกมาหันไปทางชายเสื้อฟ้า มีลักษณะคล้ายกำลังทะเลาะวิวาทและข่มขู่ เขาเดินตรงปรี่เข้าไป จนชายเสื้อฟ้าต้องถอยหลังหลบ แต่ชายเสื้อสีขาวก็ไม่หยุด ยังคงตามเข้าไปอีก เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อประมาณ 01.00 น. วันที่ 13 มีนาคม ที่ร้านขายโจ๊กแห่งหนึ่ง ริมถนนนิมิตรเมือง เขตเทศบาลเมืองกระนวน จังหวัดขอนแก่น

ผู้สื่อข่าวไปสอบถามคนขายโจ๊กที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่กำลังทำโจ๊กให้กับลูกค้าคนอื่น ชายเสื้อฟ้าซึ่งเป็นคนขับรถสิบล้อเพิ่งเดินออกจากร้านไป แต่ก็ย้อนกลับเข้ามาอีกครั้งเพื่อขอความช่วยเหลือ เนื่องจากชายเสื้อขาวที่แต่งกายคล้ายตำรวจในชุดครึ่งท่อน ได้เดินเข้ามาในลักษณะมึนเมา ก่อนจะชักปืนไม่ทราบชนิดเล็งไปที่ชายเสื้อฟ้า และแกว่งปืนไปมา ทำให้ลูกค้าที่อยู่ในร้านกว่า 10 คน ต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ล่าสุด พันตำรวจเอกวิสุทธิ์ เคร่งจริง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกระนวน บอกว่า จากการตรวจสอบพบผู้ก่อเหตุ คือ พันตำรวจโทยุทธนา วิรักษา รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกระนวน ขณะนี้ ได้สั่งให้ทำรายงานชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวนทางวินัย และอยู่ระหว่างทำรายงานถึงผู้บังคับบัญชาระดับสูง 

จากการสอบสวนเบื้องต้น พันตำรวจโทยุทธนา บอกว่า ขณะกำลังจะเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อซึ่งอยู่ตรงข้ามร้านโจ๊ก พบรถสิบล้อคันหนึ่งจอดอยู่ในลักษณะมีพิรุธ จึงเดินเข้าไปสอบถาม แต่คนขับเกิดตกใจ วิ่งเข้าไปในร้านโจ๊ก พันตำรวจโทยุทธนา จึงเดินตามไป ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ตามที่ปรากฏในคลิป

TAG : ตำรวจชักปืนขู่ชักปืนขู่ในร้านโจ๊กตำรวจชักปืนขู่ในร้านโจ๊กแต่งกายคล้ายตำรวจ ชักปืนขู่

คลิปที่เกี่ยวข้อง