วัยรุ่นใหญ่คับซอย ขี่ จยย.ไล่ยิงสนั่น ขว้างระเบิดใส่กัน ถูกรถชาวบ้านเสียหาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นย่านคลองหลวง ใหญ่คับซอย ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ยิงกันสนั่น แถมขว้างระเบิดปิงปองใส่กัน โดนรถชาวบ้านจอดข้างทางเสียหาย

ตำรวจภูธรคลองหลวง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในซอยชุมชนสุทธิรักษ์พัฒนา ถนนเลียบคลอง 2 อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เมื่อเวลา 23.00 น. ของเมื่อวานนี้ 

ภายหลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ว่า มีกลุ่มวัยรุ่นเกือบ 10 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ยิงกันและขว้างปาระเบิดปิงปองใส่กัน เสียงดังสนั่นหวั่นไหวภายในซอยที่เกิดเหตุดังกล่าว โดยมีรถกระบะของชาวบ้านที่จอดอยู่ข้างทางถูกยิงกระจกทะลุเป็นรูโหว่ และถูกไม้ตีกระจกข้างแตกเสียหาย

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบระเบิดปิงปองพร้อมใช้งานถูกโยนทิ้งข้างถนน 1 ลูก และพบหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่บนพื้น 1 อัน และมีดปลายแหลม 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเร่งตรวจสอบภาพวงจรปิดในจุดเกิดเหตุและพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อสืบสวนไล่ล่าตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยเบื้องต้นพบว่าผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่น อายุประมาณ 20 ปี เกือบ 10 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาฝ่ายละ 2-3 คัน

TAG : วัยรุ่นตีกันวัยรุ่นไล่ยิงกันวัยรุ่นขว้างระเบิดขี่ จยย ไล่ยิงกันวัยรุ่นยิงกัน คลองหลวงวัยรุ่นตีกัน คลองลวง

คลิปที่เกี่ยวข้อง