อึ้ง! เด็ก 10 ขวบ ติดนิสัยขี้ขโมย ย่องฉกของเล่นกลางห้าง ส่วนใหญ่ไม่มีใครเอาเรื่อง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของร้านขายของเล่น โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด นาทีเด็กชายวัย 10 ขวบ แอบเข้ามาขโมยของ พร้อมแจ้งเตือนและตั้งรางวัลนำจับ ล่าสุด พบยังไปก่อเหตุย่องเข้าโรงพยาบาล ฉกมือถือญาติผู้ป่วยไป 4 เครื่อง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อช่วงวันที่ 11 มีนาคม 2561 ช่วงเวลาประมาณ 20.00 - 21.00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ห้างกำลังปิด ในตอนนั้นเองได้มีเด็กชายคนหนึ่งอายุไม่เกิน 12 ปี เดินวนเวียนไปมาบริเวณหน้าร้าน

จนกระทั่งเวลา 21.00 น.หลังจากเจ้าของร้านนำผ้ามาคลุมสินค้าเพื่อจะปิดร้าน เด็กคนดังกล่าวก็มุดเข้าไปในผ้าคลุมแล้วขโมยเฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุ และอุปกรณ์ในร้าน แล้ววิ่งออกจากห้างไป ทางเจ้าของร้านจึงนำภาพไปโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว และประกาศให้รางวัลนำจับ

เจ้าของร้านรายนี้ บอกว่า ต่อมาได้รับแจ้งจาก รปภ.โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ว่าจับเด็กชายอายุ 10 ขวบ ซึ่งคาดว่าเป็นคนเดียวกันกับในคลิปเข้ามาขโมยโทรศัพท์ญาติผู้ป่วยในโรงพยาบาลถึง 4 เครื่อง และได้นำตัวส่งตำรวจแล้ว

เจ้าของร้าน กล่าวต่อว่า จากข้อมูลทราบว่าเด็กชายคนนี้ เป็นลูกชายของเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่ง มีพฤติกรรมขโมยสินค้าภายในห้าง และสถานที่ราชการเป็นประจำ ส่วนใหญ่จะไม่มีใครเอาเรื่องเพราะเป็นเด็ก แต่ครั้งนี้ตนเองจะไปแจ้งความดำเนินคดี เพราะอยากให้พ่อแม่ของเด็กออกมารับผิดชอบ ไม่อยากให้เป็นเยี่ยงอย่าง และอยากให้เด็กรับรู้ว่าการขโมยสิ่งของคนอื่นมีความผิด

ขอบคุณภาพจาก Facebook Sakchai Surakul

TAG : เด็กขโมยของเด็กขโมยของเล่นเด็กขโมยโทรศัพท์เด็กขโมยของในโรงพยาบาลเด็กขโมยของ บุรีรัมย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง