หัวใจแม่สลาย! รีบกระโดดแม่น้ำวังตามหาลูกชายวัย 11 ขวบที่จมน้ำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เด็กชายวัย 11 ขวบ ลงเล่นน้ำแม่น้ำวังคลายร้อน เกิดไปตรงจุดน้ำลึก จมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตาเพื่อนกว่า 20 คน แม่รู้ข่าวรีบมาจุดเกิดเหตุ ก่อนกระโดดลงน้ำพยายามจะตามหาลูก ชาวบ้านต้องช่วยห้ามปราม ผ่านไป 2 ชั่วโมง จึงพบศพ

นี่เป็นภาพขณะชาวบ้าน หมู่ 6 อำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง ลงไปช่วยเหลือหญิงรายหนึ่ง ที่เห็นสวมเสื้อสีเหลืองในภาพ หลังจากที่เธอกระโดดน้ำแม่น้ำวัง เพื่อพยายามจะตามหาลูกชายวัย 11 ขวบ ที่จมน้ำสูญหาย เหตุเกิดขึ้นช่วงเย็นเมื่อวานนี้ หลังจากเด็กชายมาเล่นน้ำกับเพื่อน ๆ กว่า 20 คน แล้วเกิดจมน้ำสูญหายไป ทันทีที่ทราบข่าว ผู้เป็นแม่รีบเดินทางมาที่เกิดเหตุ และด้วยความที่เป็นห่วงลูก จึงพยายามกระโดดน้ำลงไปช่วย แต่ชาวบ้านหลายคนลงไปดึงร่างของเธอเอาไว้ และพยุงตัวให้ขึ้นมา ท่ามกลางความสะเทือนใจของชาวบ้านจำนวนมากที่มามุงดูเหตุการณ์

ต่อมา นายอำเภอแจ้ห่ม พร้อมด้วยตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัย ระดมกำลังค้นหาร่างเด็กชายที่สูญหาย ทราบว่าเป็นนักเรียนชาย อายุ 11 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.6 โรงเรียนบ้านแป้น นักประดาน้ำได้ลงดำน้ำค้นหาใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง ก่อนจะพบร่างเด็กชายคนดังกล่าว จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมาบนฝั่ง ก่อนจะประสานแพทย์ โรงพยาบาลแจ้ห่ม มาชันสูตรพลิกศพต่อไป

ตำรวจสอบสวน ทราบว่า ผู้เสียชีวิตและกลุ่มเพื่อนได้ชักชวนกันมาเล่นน้ำที่บริเวณดังกล่าว โดยเด็กที่เสียชีวิตนั้น ใกล้จะจบชั้น ป.6 แล้ว เหลือเพียงสอบปลายภาคในสัปดาห์หน้า แต่ก็มาจมน้ำจนเสียชีวิตดังกล่าว

TAG : แม่กระโดดแม่น้ำวังตามหาลูกเด็กจมน้ำเด็กจมน้ำเสียชีวิตเด็กจมน้ำตายเด็กจมน้ำ แม่น้ำวัง

คลิปที่เกี่ยวข้อง